Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 06/03/2021 07:47 (GMT+7)

Người đàn ông đi ô tô vào bệnh viện không khai báo y tế còn húc đổ rào chắn

Trưa nay (5/3), một người đàn ông đi xe ô tô vào Bệnh viện Thể Thao đã không chấp hành khai báo y tế để phòng, chống dịch COVID-19 còn húc đổ rào chắn.

Chiều 5/3, thông tin với PV, PGS.TS Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao cho biết, vào khoảng 11h30 phút trưa nay, khi ông đang ra lấy xe để rời khỏi đơn vị thì thấy có nhốn nháo tại khu vực cổng.

Người đàn ông đi ô tô vào bệnh viện không khai báo y tế còn húc đổ rào chắn

Lúc này, ông Kha đi ra cổng thì thấy 1 người đàn ông không chấp hành việc khai báo y tế để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thấy vậy, vị giám đốc Bệnh viện Thể thao yêu cầu người này chấp hành nghiêm quy định về việc phòng chống dịch nhưng người đàn ông đi xe ô tô vẫn không chấp hành, lao xe vào bệnh viện và húc đổ rào chắn.

Sau đó, ông Kha tiếp tục đứng trước đầu xe ô tô yêu cầu tài xế xuống xe chấp hành nhưng chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển buộc giám đốc Bệnh viện Thể thao phải đi lùi lại phía sau để đảm bảo an toàn.

Trước diễn biến sự việc phức tạp, Bệnh viện Thể thao đã gọi điện thông báo công an phường sở tại và Công an quận Nam Từ Liêm.

Cùng chuyên mục

Chiều 10/4, thêm 9 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 10/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 9 ca mắc COVID-19 mới là các ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang.

Tin mới