Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/06/2021 14:24 (GMT+7)

Người dân đang mua sắm thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ phong toả vì một ca dương tính từng đến đây

Sau khi mua sắm xong, chuẩn bị ra về thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ bị phong tỏa vì liên quan đến ca dương tính, nhiều khách hàng loay hoay về không được, ở cũng chẳng xong.

Sáng ngày 19/6, lực lượng chức năng đã phong toả siêu thị Big C Miền Đông trên đường Tô Hiến Thành, quận 10 vì liên quan đến một ca dương tính SARS-CoV-2.

Được biết một ca này từng đến đây mua sắm. Ngay sau khi nhận được thông tin các đơn vị chức năng nhanh chóng triển khai các biện pháp cách ly y tế, điều tra dịch tễ tại siêu thị này.

Người dân đang mua sắm thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ phong toả vì một ca dương tính từng đến đây - Ảnh 1.
Siêu thị Big C Miền Đông đã bị phong toả tạm thời vì liên quan đến ca dương tính (ảnh Hana Khanh)

Siêu thị Big C cũng tạm ngừng hoạt động và thông báo cho toàn bộ nhân viên tạm thời không được phép ra ngoài đến khi có thông báo mới.

Nhiều khách hàng đang đi mua sắm rất bất ngờ khi siêu thị Big C bị phong toả. Trong số này có nhiều khách vừa tính tiền xong định ra về thì lực lượng chức năng đến giăng dây, thực hiện lệnh phong toả nên không biết phải làm sao khi về không được, ở cũng chẳng xong.

Người dân đang mua sắm thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ phong toả vì một ca dương tính từng đến đây - Ảnh 2.
Siêu thị đã tạm ngưng hoạt động (ảnh Hana Khanh)
Người dân đang mua sắm thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ phong toả vì một ca dương tính từng đến đây - Ảnh 3.
Nhân viên y tế triển khai việc phòng, chống dịch tại siêu thị (ảnh Hana Khanh)
Người dân đang mua sắm thì siêu thị Big C quận 10 bất ngờ phong toả vì một ca dương tính từng đến đây - Ảnh 4.
Nhân viên siêu thị tạm thời không được ra ngoài (ảnh Hana Khanh)

Hiện ngành y tế đang điều tra truy vết các trường hợp F1, F2 tại siêu thị này để thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Theo Trung tâm y tế Quận 10, hiện lực lượng y tế đã có mặt triển khai các biện pháp dịch tễ đối khách hàng đang mua sắm tại siêu thị, sau khi hoàn thành mới cho ra về.

Cùng chuyên mục

Các hãng hàng không rục rịch mở bán vé máy bay Tết 2023
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển “về quê ăn Tết” của hành khách, các hãng hàng không đã bắt đầu triển khai bán vé máy bay Tết 2023. Du khách có thể tiến hành đặt vé Tết Quý Mão cho bản thân và gia đình ngay từ hôm nay.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.