Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/09/2020 16:41 (GMT+7)

Ngọc Trinh tiêu hơn 4 tỷ một ngày: Biết cách chi tiêu?

Ngọc Trinh chia sẻ, số tiền cô chi tiêu trong ngày lên đến 4 tỷ 250 triệu.

Sau những ồn ào xung quanh vòng một khi quá gợi cảm lúc lại khiêm tốn đến khó tin, Ngọc Trinh lại tiếp tục trở thành nhân vật được bàn tán khi đăng tải video đi mua sắm mừng trang Instagram của cô đạt 5 triệu người theo dõi.

Theo đó, Ngọc Trinh đi làm đẹp rồi mua sắm ở một trung tâm thương mại lớn. Cô đến những cửa hàng thời trang đắt giá nhất để mua đồ. Cô chọn và mua nhanh chóng, không quá lựa chọn hay phân vân.

Ngọc Trinh vừa khoe mua sắm hơn 4 tỷ một ngày.

Ngoài những món thời trang hàng hiệu toàn vài chục triệu, Ngọc Trinh còn khiến mọi người chú ý khi mua đồng hồ hàng hiệu Audemars Piguet giá tới gần 2 tỷ đồng. Cô quyết định mua món đồ này chỉ sau vài phút suy nghĩ.

Ngọc Trinh chia sẻ, số tiền cô chi tiêu trong ngày lên đến 4 tỷ 250 triệu. Một con số ngỡ ngàng với bất cứ ai. Đây cũng là một trong những lần mua sắm lớn của người đẹp này dù trước đó, cô nhiều lần tiêu tiền tỷ trong vòng một ngày.

Nhiều người ngưỡng mộ sự giàu có của Ngọc Trinh bởi lẽ, những tháng dịch bệnh vừa qua nhiều nghệ sĩ còn than khổ vì không có thu nhập thì người đẹp vẫn chi cả vài tỷ mua sắm quả thực đáng để khen ngợi.

Chuyện Ngọc Trinh lấy đâu ra tiền cho thú vui mua sắm của mình từng được cô giải thích trước đó. Ngọc Trinh cho biết: “Nguồn thu nhập chính của Trinh hiện tại là từ công việc làm CEO cho một công ty và kế đó là những hợp đồng quảng cáo, cát-xê dự event.

Cát-xê dự event của Trinh rất cao nha mặc dù không phải là một diễn viên xuất sắc, ca sĩ xuất sắc. Nếu những ai gọi show Trinh rồi sẽ rõ”.

Ngọc Trinh vẫn rất biết tính toán chuyện chi tiêu.

Được biết, người đẹp từng hé lộ chuyện mình đang nắm quyền điều hành một công ty làm đẹp được định giá lên đến gần 138 tỷ đồng. Doanh thu mỗi ngày của cô cũng rơi vào khoảng 1,6-4 tỷ.

Hơn nữa, việc mua sắm tiền tỷ cũng là phục vụ cho công việc phát triển kênh cá nhân của cô. Ngọc Trinh từng cho biết mỗi lần đập hộp thì lần sau phải nhiều hơn lần trước, nếu thấp hơn có thể khiến fan mất hứng.

Tuy nhiên, cô cũng cho biết nếu tháng nào cũng mua sắm 2-3 tỷ thì tiền đến đâu cũng hết. Cô không phải cái máy in tiền để tháng nào cũng mua vài tỷ. Điều này đủ thấy Ngọc Trinh tiêu tiền tỷ luôn nằm trong tính toán của cô.

Xem ra, Ngọc Trinh dù giàu thuộc hàng khủng cũng vẫn biết cách chi tiêu chứ không hoang tàn như nhiều người tưởng. Cô thu tiền tỷ nhưng vẫn biết chi tiêu sao cho phù hợp chứ không vung tay quá chán?

Anh Minh

Cùng chuyên mục

Tin mới