Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 02/02/2018 14:35 (GMT+7)

Ngỡ ngàng với khả năng 'bắn' tiếng Anh của 2 MC nhí đến từ Hà Tĩnh

Đoạn clip được đăng tải lên MXH vào buổi sáng ngày 02/02, tại huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh hai em học sinh dẫn chương trình bằng tiếng Anh khiến nhiều người thích thú.

* Clip được chia sẻ từ page Tin Nhanh Hà Tĩnh

Trong clip, 2 em học sinh tiểu học gồm một trai, một gái dẫn một chương trình của trường bằng tiếng Anh rất điêu luyện, khiến ai ai cũng đều kinh ngạc và nể phục các em, còn nhỏ đã giỏi như vậy rồi, hứa hẹn lớn lên sẽ là một nhân tài.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút rất đông các bình luận từ cư dân mạng, đa phần đều thích thú trước khả năng của các em, một số cảm thấy còn không bằng các em.

Thành viên Đắc Việt bình luận: ''Kết giọng nói của em bé gái ghê, bắn tiếng Anh hay quá em ơi, đang cố được như em mà sao khó quá''.

Thành viên Trịnh Ngọc Huyền bình luận: ''Còn nhỏ mà đã giỏi như vậy rồi, lớn lên sẽ giỏi hơn nữa, quá nể các em''.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Khẩu trang 'chưa muốn lấy chồng' gây sốt
Thay vì phải cười trừ và trả lời những câu như 'Có người yêu chưa?', 'Bao giờ lấy chồng?'..., giờ đây những chiếc khẩu trang sẽ thay mặt chủ nhân trả lời những câu hỏi ấy.

Tin mới

Phiên trù bị Đại hội lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam
Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ 25/1- 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.