Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 26/07/2019 14:37 (GMT+7)

'Nghĩa tình là mãi mãi'

Đó là chủ đề chương trình văn nghệ đặc sắc do Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức tại sân khấu Trống Đồng (12B Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM), diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 15/8/2019.

Được biết đây là chương trình ca nhạc thiện nguyện hướng đến trẻ em nghèo hiếu học vùng sâu vùng xa và chủ đề đêm nhạc “Nghĩa tình là mãi mãi” cũng chính là một sáng tác của nhạc sĩ - nhà báo Lâm Anh Hải, do ca sĩ Đình Văn thể hiện.

Chương trình “Nghĩa tình là mãi mãi”.

Đêm nhạc “Nghĩa tình là mãi mãi” với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi, đang được yêu thích hiện nay là: danh ca Đình Văn, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Diễm Thùy, Trường Sơn, Kim Thư, Lưu Trúc Ly (Top 6 “Solo cùng Bolero”), Khang Lê, Huỳnh Thật, nhóm Mặt Ngọc, Đông Dương, Yali Trần, Lyna Chăm,… đặc biệt có sự góp mặt của danh hài Duy Phương…

Nhạc sĩ - nhà báo Lâm Anh Hải (phải) và tác giả.

 Trao đổi, nhạc sĩ- nhà báo Lâm Anh Hải cho biết: “Tôi rất tâm đắc với những chương trình nghệ thuật, ca nhạc như thế nào, là cầu nối giúp nghệ sĩ, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. sau những chương trình như thế này, ban tổ chức đều tổ chức những chuyến đi trao quà, tiền,… thực tế ở nhiều địa phương khác nhau, mong muốn sự chung tay của các đơn vị, cá nhân, các nhà mạnh thường quân,… hướng đến người nghèo khó, trẻ em, học sinh nghèo hiếu học… Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, sân khấu Trống Đồng, anh em nghệ sĩ ở TP.HCM và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình…”.

Bày tỏ niềm vui khi tham dự chương trình ca nhạc thiện nguyện “Nghĩa tình là mãi mãi”, ca sĩ Lưu Trúc Ly (Top 6 “Solo cùng Bolero”) cho biết: “Em rất vui khi được tham dự những chương trình nghệ thuật như thế này, bởi vì em vốn xuất thân ở Cai Lậy, Tiền Giang, nên em cũng hiểu được cuộc sống vất vả của người dân miền Tây Nam Bộ, nhất là vùng sâu vùng xa, điều kiện đến trường còn nhiều khó khăn…”.

Ca sĩ Lưu Trúc Ly.

Với người yêu nhạc Việt Nam, có lẽ ai cũng đã từng nghe qua những ca khúc: Tóc xõa buông dài, Đẹp mối tình quê, Mộng tình quê, Tìm lại người yêu, Còn vương vấn hoài, Chiều quê kỷ niệm, Giọt sầu tương tư,  Tình thu ngọt ngào,  Tình cô thiếu nữ, Tìm lại người yêu,  Người tình tôi mong, Đường tình biệt ly,... do nhạc sĩ - nhà báo Lâm Anh Hải sáng tác, được thể hiện qua những giọng ca nổi tiếng là: Hương Lan, Ngọc Sơn, Đình Văn, Dương Ngọc Thái, Bích Thảo, Dương Hồng Loan, Diễm Thùy, Hà Văn,...

Bênh cạnh lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc, sáng tác, biểu diễn và kiêm luôn đạo diễn - biên tập chương trình, nhạc sĩ Lâm Anh Hải còn đảm nhận trọng trách một nhà báo - hiện anh đang là Phó Chánh Văn phòng Hội Nhà báo TP.HCM. Xin chúc mừng nhạc sĩ - nhà báo Lâm Anh Hải.

Duy Anh - Bích Thủy

Cùng chuyên mục

Vì sao Ơn giời mùa 7 bị chê nhạt?
Ơn giời cậu đây rồi được đánh giá là game show có sức sống bền bỉ. Tuy nhiên, ở mùa thứ 7, sự quan tâm của khán giả đã giảm đáng kể.
'Như chưa hề có cuộc chia ly' và những thông điệp nhân văn
Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” đưa ra lời thông báo dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu kinh phí. Đây là sự ngỡ ngàng với không ít khán giả. Nhưng có lẽ, một chương trình nhân văn, giàu xúc động, giàu ý nghĩa như vậy chưa thể dừng lại.

Tin mới