Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/01/2021 15:34 (GMT+7)

Nghi xuất hiện 2 con cá sấu giữa hồ nước ở TP Vũng Tàu: Tìm kiếm, thuê thợ tới bắt

Theo ông Trần Văn Phức, Chủ tịch UBND phường 12, qua hình ảnh người dân cung cấp có thể khẳng định đó là cá sấu.

Nghi xuất hiện 2 con cá sấu giữa hồ nước ở TP Vũng Tàu: Tìm kiếm, thuê thợ tới bắt

Người dân TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nói rằng họ thấy có ít nhất 2 con cá sấu đang bơi ở hồ nước điều hoà ở gần cầu Cửa Lấp, phường 12 của thành phố này. Người dân đã dùng điện thoại chụp được hình vật giống miệng cá sấu đang ngoi lên khỏi mặt nước.

Hôm nay (27/1), tin từ báo điện tử Pháp luật TP.HCM cho hay, Hạt kiểm lâm và phường 12, TP Vũng Tàu đã có mặt tại khu vực hồ để kiểm tra, tính toán phương án tìm kiếm những con cá sấu nghi đang ở dưới hồ.

Cũng theo báo điện tử Pháp luật TP.HCM, cạnh hồ nước này là khu vực đất của một doanh nghiệp chế biến hải sản, trong đó có khu vực nuôi cá sấu và doanh nghiệp có giấy tờ cho phép nuôi cá sấu. Song, chủ doanh nghiệp khẳng định mấy con cá sấu nghi đang ở hồ nước bên cạnh thì không phải của doanh nghiệp bất cẩn lọt ra ngoài. Theo chủ doanh nghiệp, vì trách nhiệm cộng đồng nên đơn vị đã thuê thợ chuyên về cá sấu tới dự kiến tham gia bắt.

Trả lời báo Dân trí, ông Hoàng Vũ Thảnh, Quyền Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu nói, cơ quan chức năng cũng đã yêu cầu sơ sở nuôi cá sấu Tứ Hải phối hợp tiến hành tìm bắt cá sấu và xử lý sớm.

Nghi xuất hiện 2 con cá sấu giữa hồ nước ở TP Vũng Tàu: Tìm kiếm, thuê thợ tới bắt - Ảnh 2.

Nghi xuất hiện 2 con cá sấu giữa hồ nước ở TP Vũng Tàu: Tìm kiếm, thuê thợ tới bắt - Ảnh 3.
Những hình ảnh vật thể giống cá sấu được người dân chụp lại. Ảnh: báo Người lao động.

Hôm qua, ông Trần Văn Phức, Chủ tịch UBND phường 12 thông tin với VnExpress, qua hình ảnh người dân cung cấp có thể khẳng định đó là cá sấu. Nhà chức trách đã tiến hành lắp biển cảnh báo và cử lực lượng canh trực không để người dân lại gần. Ông nêu nhận định có thể cá sấu sổng từ hoa viên công ty gần đó.

Nghi xuất hiện 2 con cá sấu giữa hồ nước ở TP Vũng Tàu: Tìm kiếm, thuê thợ tới bắt - Ảnh 4.
Ảnh: VOV.

Cùng chuyên mục

Tin mới