Thứ Ba , 04:35, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

Nghi vấn quanh việc khách hàng Circle K liên tục mất xe?

Khi mất xe, chưa bàn đến việc lỗi thuộc về bên nào nhưng khách hàng rất cần thái độ chia sẻ, an ủi, tinh thần trợ giúp trong việc tìm kiếm phương tiện chứ không phải cười đùa, dửng dưng...

Xung quanh việc mất xe của chị T. mà PV đã đề cập đến trong bài “Khách hàng bức xúc về cách trả lời của Circle K khi bị mất xe”, Tòa soạn nhận được phản ánh của rất nhiều người đã từng bị mất phương tiện khi vào chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K mua hàng.

Cửa hàng Circle K tại 105 Chùa Láng nơi chị T. bị mất xe. Ảnh Vũ Sơn

Ngạc nhiên ở chỗ, thậm chí có những cửa hàng của Circle K bị mất xe của khách liên tục trong một thời gian ngắn. Trong phần chia sẻ của chị T. trên mạng xã hội về trường hợp của mình, rất nhiều những người đã từng bị mất xe ở chuỗi Circle K đã lên tiếng, kể về chuyện đã bị mất phương tiện khi đi mua hàng tại đây.

Trong phần trả lời của nhân viên Circle K, nạn nhân không khỏi ngạc nhiên và bức xúc trước thái độ thản nhiên, vô trách nhiệm như việc này xảy ra ở nơi khác chứ không phải ở cửa hàng mà mình đang phục vụ. “Bạn nên cẩn thận đối với xe của bạn bởi rất nhiều người đã từng bị mất xe ở đây rồi và hiện tại cửa hàng không xử lý”. Khi chị T. xin gặp người quản lý tại cửa hàng Circle K thì nhận được câu trả lời “Thì mai bạn đến, quản lý hiện giờ không có ở đây”...

“Một thương hiệu lớn như Circle-K cần phải xem xét lại vấn đề này. Thông qua tìm hiểu trên mạng xã hội, tôi được biết đã có rất nhiều vụ mất xe xảy ra tại nhiều cửa hàng Circle-K trên địa bàn Hà Nội. Điều kỳ lạ là, chỗ thì có bảo vệ, chỗ thì không. Đây là một lỗ hổng lớn trong cách quản lý của hệ thống bởi vì đã gọi là hệ thống thì phải có sự thống nhất trên toàn bộ cửa hàng”, chị T. chia sẻ.

Chị T. cũng cho biết thêm, một thương hiệu lớn mà nhân viên lại có thái độ như vậy với khách hàng là điều không chấp nhận được. Khách hàng của chuỗi cửa hàng tiện lợi Circlo K chủ yếu là giới trẻ, học sinh sinh viên nên phương tiện đi lại là cả một khối tài sản lớn.

Các nhân viên Circle K đang trả lời chị T. về việc mất xe. Ảnh cắt từ clip

Khi mất xe, của đau con xót, chưa bàn đến việc lỗi thuộc về bên nào nhưng khách hàng rất cần thái độ chia sẻ, tinh thần trợ giúp trong việc tìm kiếm hoặc an ủi, động viên khách hàng trong tình trạng đang hoang mang, hoảng loạn như vậy. Đằng này còn cười đùa, nhởn nhơ trước sự mất mát của người khác làm khách hàng đã tiếc của vì mất xe lại càng bức xúc hơn.

Sau hai ngày xảy ra vụ việc, lúc này quản lý mới tới gặp chị. Qua cuộc nói chuyện với quản lý của cửa hàng, chị T. được biết có rất nhiều vụ trộm cắp phương tiện tại Circle-K. Cửa hàng có ảnh của những tên trộm nhưng lại không thông báo rộng rãi cho khách hàng mà lại lấp liếm các vụ việc đã xảy ra, chính điều đó làm tình hình tệ nạn ngày một gia tăng. 

 
Những chia sẻ về việc đã từng bị mất xe trên trang Facebook của chị T.

“Tôi mong cơ quan chức năng xem xét điều tra và làm rõ hành vi trộm cắp tài sản xảy ra tại các cửa hàng Circle-K trên địa bàn Hà Nội và điển hình là vụ việc của tôi để nhằm ngăn chặn phòng ngừa xử lý kịp thời nạn trộm cắp, tránh để tổn thất tiếp tục xảy ra cho những người khác”, chị T. mong muốn.

Một cán bộ cảnh sát của công an phường Láng Thượng xác nhận thông tin về vụ mất xe và đã nhận được đơn trình báo của anh B. (người đi cùng chị T. đến Circle K mua hàng). Vụ việc đang được công an phường điều tra.

Vũ Sơn

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : khách hàng nhan viên Circle K mất xe

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất