Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 21:27 (GMT+7)

Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh tố chồng hành hạ: "Con không còn sức để chịu đựng được nữa"

"Bố mẹ đừng buồn nhé, con đã quá khổ sở vì chồng của con rồi. Ngày nào con cũng bị chồng hành hạ, chửi bới, đánh đập, con không còn sức để chịu đựng được nữa đâu…", trích nội dung bức thư bỏ lại bên cầu.

Tối 23/8, thông tin với phóng viên, lãnh đạo xã Giới Phiên (TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) cho biết, khoảng 15h30 cùng ngày, tại khu vực cầu Văn Phú, người dân phát hiện một xe máy dựng cạnh lan can cầu cùng đôi dép và lá thư tuyệt mệnh bỏ lại. Nghi có người nhảy cầu nên người dân nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua xác định ban đầu, chủ xe máy là người phụ nữ SN 1994 trú xã Phú Thịnh (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).

Yên Bái: Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh tố chồng hành hạ - Ảnh 1.
Hiện trường vụ việc.

Tại hiện trường lực lượng chức năng cũng phát hiện lá thư với nội dung: "Bố mẹ ơi, con xin lỗi vì đứa con bất hiếu này phải tìm đến cái chết để ra đi, đây là cách con lựa chọn. Bố mẹ đừng buồn nhé, con đã quá khổ sở vì chồng của con rồi.

Ngày nào con cũng bị chồng hành hạ, chửi bới, đánh đập, con không còn sức để chịu đựng được nữa đâu. Con ra đi để lại 2 đứa con, bố mẹ và mọi người giúp con nuôi 2 cháu nhỏ. Bố mẹ sinh ra con thì con sẽ tự chết chứ con sẽ không để người chồng tệ bạc giết con như lời nó nói nữa đâu".

Hiện, cơ quan chức năng đang tìm kiếm người phụ nữ này.

Cùng chuyên mục

Tin mới