Thứ Bảy , 11:55, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Nghệ An: Tạm giam cụ ông dâm ô với cháu họ

Từ chỗ là người trong họ hàng nên gia đình cháu X. rất tin, đã gửi con nhầm cho “ yêu râu xanh”.

Sáng ngày 13/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Cảnh Thắng (66 tuổi, trú tại xã Đông Sơn, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương) để phục vụ công tác điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. 

Đối tượng Thắng.

Được biết, bố của cháu X. làm bảo vệ, mẹ làm tạp vụ cho một công ty trên địa bàn huyện này nên thường xuyên phải vắng nhà. Lợi dụng gia đình cháu X. gửi con cho ông ta trông coi, đối tượng Thắng đã nhiều lần thực hiện đồi bại với cháu X. (15 tuổi, cùng xã với ông Thắng) và không quên kèm theo lời đe dọa cháu là không được kể lại với bất cứ ai nếu không nghe lời thì hắn thuê người tạt axit vào mặt cháu X.

Đến khi xóm làng bàn tán chuyện ông Thắng, cháu X., gia đình mới tra hỏi, cháu X. đã kể lại toàn bộ câu chuyện. Ngay sau đó, bố mẹ cháu làm đơn gửi cơ quan chức năng. Đối tượng Thắng bị bắt ngay sau đó (đầu tháng 8-2017).

Tại cơ quan Công an huyện Đô Lương, đối tượng khai nhân là từ cuối tháng 8 – 2016 đến tháng 4 – 2017, ông này đã giở trò đồi bại 6 lần với cháu.

Theo Công An TP.HCM

Tin Liên quan

Tags : Trẻ em dâm ô trẻ em Nghệ An dâm ô bắt tạm giam

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất