Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 10/05/2016 13:00 (GMT+7)

Nghệ An: “Phi công trẻ” dùng ảnh nóng tống tiền cô giáo

Trong lúc ân ái, Dương bí mật dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh nóng giữa mình và cô giáo. Sau đó, Dương dùng clip đó để “xin” cô giáo 10 triệu đồng, nếu không sẽ gửi cho chồng chị.

Theo thông tin trên báo VietNamNet, sáng ngày 9/5, Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết đơn vị vừa khởi tố, tạm giam đối tượng Nguyễn Khánh Dương (SN 1990, trú tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Theo lời khai của Dương, vào tháng 12/2015, Dương quen chị Nguyễn Thị Hằng (SN 1982, đang làm giáo viên tại một trường ở Qùy Hợp, đã có gia đình) qua mạng xã hội. Sau đó 2 người liên tục nói chuyện, tâm sự với nhau.

Dù đã có vợ con và đang làm phụ hồ, nhưng Dương tự giới thiệu là cán bộ tại một cơ quan ở TP.Vinh (Nghệ An), đang độc thân khiến chị Hằng không chút nghi ngờ.

Nguyễn Khánh Dương tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp

Nguyễn Khánh Dương tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp

Vào một ngày tháng 3/2016, Dương hẹn gặp cô giáo tại một nhà nghỉ và giữa hai người có quan hệ với nhau.

Trong lúc ân ái, Dương bí mật dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh nóng. Sau đó, Dương nhắn liên lạc với cô giáo này để “xin” 10 triệu đồng, nếu không sẽ gửi những hình ảnh nóng và những tin nhắn thân mật giữa hai người cho chồng chị Thúy.

Chị Thúy không tin những hình ảnh trong lúc quan hệ giữa hai người đã bị chụp lại. Để cho chị Thúy tin tưởng, Dương đã gửi 3 ảnh cho chị Thúy, khiến chị vô cùng hoang mang.

Chiều 25/4, nữ giáo viên mang 10 triệu đồng tới quán cà phê ở thị trấn Cầu Giát, huyện huyện Quỳnh Lưu để đưa cho Dương. Nhưng trước đi đến đó, chị Thúy đã bí mật trinh báo toàn bộ sự việc lên Công an.

Lúc chàng “phi công trẻ” này đang nhận tiền từ “người tình” trong quán cà phê thì bị Công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Vì gia đình khó khăn, cần 10 triệu đồng nên nảy sinh ý định dùng ảnh nóng để “tống tiền” chị Thúy.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

 “Tên nạn nhân đã được thay đổi”.

Quỳnh Mai

Cùng chuyên mục

Tin mới