Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]com
Thứ sáu, 25/03/2022 08:00 (GMT+7)

Nghệ An: Nỗ lực tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu tự tử

Theo dõi GĐ&PL trên

Quá trình nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một nam giới trên sông Lam đoạn qua địa bàn xã Hưng Hòa, TP Vinh.

Ngày 24/3, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị vừa vớt thi thể một người đàn ông trên sông Lam.

Theo thông tin từ người dân, vào tối ngày 22/3, anh H.V.S. (SN 1994, trú tại phường Hưng Bình, TP Vinh) nhảy cầu Bến Thủy 1 tự tử. Gia đình nạn nhân sau đó tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Nghệ An: Nỗ lực tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.
Lực lượng chức năng đưa thi thể anh S. lên bờ (Ảnh: Công an cung cấp).

Sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông huy động 10 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác vớt.

Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể nạn nhân. Hiện, thi thể anh S. đã được bàn giao cho gia đình lo thủ tục mai táng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.