Chủ nhật, 18:49, Ngày 29/03/2020

Gia đình và pháp luật

Nghệ An: Nghi án công an bắn chủ tịch xã nhập viện

Khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vừa tiếp nhận một bệnh nhân tên Thanh, trú tại xã Nghi Quang nhập viện trong tình trạng có 2 vết đạn bắn.

Chiều 9/11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), bị một Công an xã này bắn bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An nơi tiếp nhận và cấp cứu ông Nguyễn Đình Thanh - Chủ tịch UBND xã Nghi Quang sau khi bị bắn.

Để tìm hiểu thực hư sự việc, PV đã có mặt tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Một bác sĩ trực tại Khoa Cấp cứu cho biết, khoảng 16h chiều cùng ngày, Khoa cấp cứu có tiếp nhận một bệnh nhân tên Thanh (ở xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc) nhập viện trong tình trạng có 2 vết đạn bắn. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và được chuyển lên Khoa Ngoại lồng ngực để tiếp tục điều trị.

Trong khi đó, các bác sĩ trực ở Khoa Ngoại lồng ngực từ chối cung cấp thông tin với lý do, người nhà yêu cầu không được tiết lộ tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Hiện lãnh đạo huyện Nghi Lộc cũng đã nắm được thông tin về việc ông Nguyễn Đình Thanh - Chủ tịch UBND xã Nghi Quang bị công an xã bắn bị thương phải nhập viện. Tuy nhiên, do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết.

Theo Báo Giao thông

Tags : công an Chủ tịch xã nổ súng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất