Thứ Hai , 05:59, Ngày 25/05/2020

Gia đình và pháp luật

Ngã mũ với 'chiêu bài' Cường Đô la 'thử lòng' Hạ Vi

Là đại gia nổi tiếng nhưng Cường Đô la khiến không ít người ngỡ ngàng với những món quà anh dành tặng bạn gái.

Showbiz Việt chưa bao giờ bớt "nóng" bởi luôn có những tin tức sao xoay quanh cuộc sống đời tư của họ. Đây là một trong những đề tài "hot" vì được công chúng quan tâm. Và chuyện tình cảm giữa đại gia phố núi Cường Đôla cùng hot girl Hạ Vi là một ví dụ điển hình ở thời điểm hiện tại.

b

Nếu như công chúng mặc định Hà Hồ "sang hơn" khi yêu đại gia kim cương với những món quà đắt tiền, chỗ nghỉ dưỡng sang trọng thì chuyện tình giữa Cường Đô la và Hạ Vi lại giản dị hơn rất nhiều.

Từ khi yêu Hạ Vi đến nay, thay vì đồ hiệu quần áo túi xách, món đồ Cường đô la thường xuyên tặng Hạ Vi chính là những bó hoa.

Từ khi yêu Hạ Vi đến nay, thay vì đồ hiệu quần áo túi xách, món đồ Cường đô la thường xuyên tặng Hạ Vi chính là những bó hoa.

Bắt đầu công khai mối quan hệ từ cuối tháng 10/2015, thế nhưng cặp đôi này hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm với giới truyền thông.

Tuy nhiên, họ vẫn thường xuyên đăng tải và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào trên trang cá nhân, khiến không ít người ganh tị. Ngay sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, không ít người đã nghĩ rằng Hạ Vi đến với Cường Đôla chỉ vì tiền chứ không xuất phát từ tình yêu.

2

Kể từ khi chính thức công khai yêu nhau, Cường Đô la nhiều lần tặng quà cho bạn gái để thể hiện tình cảm của mình.

3

Những món quà của anh rất đơn giản là bó hoa, là tấm thiệp hay đôi khi chỉ là tấm chân tình của chàng thiếu gia trẻ dành cho bạn gái.

Tuy nhiên, theo thời gian, hot girl 22 tuổi dần chứng minh cho công chúng thấy những suy nghĩ của họ là sai lầm.

Khi quen Cường Đôla, món quà Hạ Vi nhận được thường xuyên nhất từ vị đại gia phố núi này không phải là các vật phẩm xa xỉ, mà lại chính là những bó hoa.

g

Cường Đô la đã rất thông minh khi đang vẽ lên chuyện ngôn tình cho mình.

g

Cũng như trong suốt những năm tháng sống chung với Hà Hồ, khán giả hiếm khi nhìn thấy "nữ hoàng giải trí" khoe được chồng tặng món quà nào có giá trị.

Ngay cả trong những lần sinh nhật, món quà mà Cường Đô la dành tặng cho Hà Hồ cũng chỉ là những clip anh đánh đàn, một vài bó hoa đơn giản hay clip có con trai Subeo nói chúc sinh nhật mẹ dù cho, Hà Hồ đã hy sinh rất nhiều vì Cường Đô la.

Điều này là khá mâu thuẫn khi Cường Đôla nổi tiếng là con nhà giàu và có thói quen sưu tầm nhiều loại siêu xe đắt tiền. Thế nhưng, những người phụ nữ bên cạnh anh cho thấy họ không được "hưởng ké" sự sang giàu ấy của đại gia phố núi.

Dù hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác và độ giàu sang so với Cường Đôla thuộc dạng một chín một mười, thậm chí nhiều người cho rằng Chu Đăng Khoa còn sở hữu tài sản "khủng" hơn Cường gấp nhiều lần.

Khác với những hình ảnh giản dị thưở còn mặn nồng với chồng cũ, về bên cạnh đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà được cung phụng như bà hoàng.

Khác với những hình ảnh giản dị thưở còn mặn nồng với chồng cũ, về bên cạnh đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà được cung phụng như bà hoàng.

Chuyện tình "tay ba" giữa Cường Đôla - Hà Hồ và vị doanh nhân được xem là một trong những scandal sao Việt tai tiếng nhất.

Từ lâu, không ít người cho rằng chuyện tình giữa Hạ Vi và Cường Đô la cũng không khác trước đây với Hà Hồ. Anh có tiền còn em cần đòn bẩy để thành sao trong showbiz thế nên, không ít người đồn đoán rằng đây không phải tình yêu chân chính.

Thế nên, Cường Đô la đã rất thông minh khi đang vẽ lên chuyện ngôn tình cho mình và nhờ thế mà tiếng thơm cũng được trao cho mình cùng bạn gái.

Ở một "hoàn cảnh" tương tự, Cường Đô la cũng không dành tặng Hạ Vi những túi xách hàng hiệu hay vật phẩm xa xỉ, thay vào đó anh chọn cách thể hiện tình cảm bằng món quà thuộc "đẳng cấp" bình dân.

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, bạn gái hot girl vẫn ngoan hiền bên cạnh Cường Đô la. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh mỉm cười hạnh phúc bên những bó hoa do bạn trai tặng.

Khi đó, người ta sẽ khen anh không phải nhờ có tiền mới có được tình yêu còn với Hạ Vi, cô sẽ được khen ngợi không phải vì tiền mà yêu chàng thiếu gia chồng cũ của Hà Hồ. Với cả hai lúc này, có được tình yêu, nhận sự chúc phúc, khen ngợi của công chúng mới là quan trọng nhất.

Nhiều ý kiến cho rằng đó là "chiêu bài" Cường Đô la sử dụng để thử lòng người bạn đời của anh. Mặt khác, điều này cũng cho thấy tình cảm giữa Cường và các mĩ nhân đều xuất phát từ sự chân thành hơn là vật chất.

Linh An (tổng hợp)/Người đưa tin

Tin Liên quan

Tags : cường đô la hạ vi

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất