Thứ Tư , 06:17, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Nét Việt - địa chỉ hoa tươi uy tín, chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín hàng đầu thị trường hiện nay phải kể đến shop hoa tươi Nét Việt.

Hoa tươi là món quà không thể thiếu được trong tất cả các sự kiện dù lớn hay nhỏ, chúng không chỉ là món quà tặng đơn thuần mà còn giúp bạn gửi đi những thông điệp và lời chúc ý nghĩa. Một trong những địa chỉ cung cấp hoa tươi hàng đầu thị trường TP.Hồ Chí Minh hiện nay phải kể đến shop hoa tươi Nét Việt. Với mong muốn mang đến một dịch vụ hoàn hảo và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. Hoa tươi nét Việt luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất. 

Đến với shop hoa tươi Nét Việt, khách hàng không chỉ nhận được tư vấn nhiệt tình, cẩn thận từ việc lựa chọn những loại loại hoa phù hợp mà còn được tư vấn về cách cắm, trang trí và món quà kèm theo để người nhận hài lòng nhất. 

Giữa thời điểm dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp, các cửa hàng hoa tươi của Nét Việt đều chuyển sang hình thức bán hàng online là chủ yếu. Dù không thể đông khách như thời điểm trước song ông chủ Nét Việt tiết lộ nhu cầu hoa tươi động viên người thân, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ hỗ trợ công tác khoanh vùng cách ly mua dịch,... vẫn rất cao.  

Dù kinh doanh trực tuyến, khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoa nhưng Nét Việt luôn đặt chất lượng lên làm yếu tố tiên quyết hàng đầu. Chúng tôi luôn lựa chọn những bông hoa tươi đẹp nhất để tạo nên một bó hoa không chỉ đẹp về hình thức mà còn giữ được độ bền dài ngày. Đặc biệt, nhằm tạo sự tiện lợi nhất, ngoài việc cung cấp các dịch vụ hoa tươi sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị,... thì Nét Việt còn kèm theo các loại bánh, quà tặng, gấu bông theo đơn giúp khách hàng không phải đau đầu khi vừa đặt hoa lại phải mua quà nơi khác. 

Đối với những khách hàng sử dụng điện hoa trực tuyến của shop hoa tươi Nét Việt, chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi giao tận tay đến người nhận. Theo đó, Nét Việt sẽ chụp lại hình ảnh sản phẩm để khách hàng kiểm tra trước và sau khi giao hàng. 

Không chỉ thực hiện việc giao hoa tươi tại TP.Hồ Chí Minh, Nét Việt còn cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc, với hệ thống hơn 500 cửa hàng, shop hoa đối tác, chi nhánh ở 63 tỉnh thành trên cả nước.  

Góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 tại Việt Nam, cửa hàng hoa tươi Nét Việt đang tiếp tục thực hiện chiến dịch ‘5000 khẩu trang kháng khuẩn vì cộng đồng’. Theo đó, với mỗi đơn đặt hàng hoa tươi tại Nét Việt bất kỳ đều được tặng 5 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn. Chiến dịch của Nét Việt kết thúc khi hết thời gian cách ly xã hội của chính phủ. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, Shop hoa tươi, điện hoa Nét Việt:

Website: https://iri.vn/ 

Địa chỉ: 2/48 Cao Thắng, P1, Quận 3,, Tp Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0971994459            

Hotline: 0971994459 

Email: guiquatang@gmail.com

* Thông tin do Shop hoa tươi - điện hoa Nét Việt cung cấp

Tags : hoa tươi Nét Việt

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất