Thứ Bảy , 20:09, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Nên chọn đặt túi ngực giá bao nhiêu là hợp lý?

Đặt túi ngực là một cuộc đại phẫu tốn nhiều chi phí, nên phần lớn chị em đều băn khoăn về vấn đề nên đặt túi ngực giá bao nhiêu là phù hợp. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng xem qua bài tư vấn của bác sĩ chuyên môn của trung tâm thẩm mỹ Iseul.

Đặt túi ngực giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại túi ngực mà bạn lựa chọn

Thực chất, nâng ngực mất bao nhiêu tiền còn phải dựa trên loại túi ngực và phương pháp nâng ngực mà bạn lựa chọn. Thông thường chi phí đặt túi ngực tại các thẩm mỹ viện uy tín là khoảng 2500 – 3800 USD (khoảng 56 – 85 triệu VND). Một vài thẩm mỹ viện cao cấp có chi phí đắt hơn, nó liên quan đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ mà họ mang lại.

 

Bạn cần đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ để được bác sĩ thăm khám kỹ càng, tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực và phương pháp thực hiện thích hợp, từ đó mới có thể biết được chi phí cụ thể.

- Đối với túi ngực của các hãng nổi tiếng, đã được sự chấp thuận của các tổ chức uy tín như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) thì giá cao hơn các loại túi khác. Hiện nay, các bác sĩ tại Việt Nam thường khuyên khách hàng của mình dùng túi của Mentor, Allergan, Polytech… vì chúng đã được kiểm định an toàn, mang lại hiệu quả ngực mềm mại, tự nhiên.

- Các loại túi trơn chi phí sản xuất thấp hơn túi nhám, vì vậy mà kéo theo chi phí đặt túi trơn sẽ thấp hơn đặt túi nhám. Thông thường, nâng ngực bằng túi tròn – trơn khoảng 2500 USD, trong khi đó túi tròn – nhám khoảng 2800 USD. Túi nhám có ưu điểm giúp túi bám chắc vào mô ngực hơn, tránh tình trạng xê dịch, lệch túi. Đồng thời, theo các nghiên cứu gần đây thì túi nhám giúp giảm tỷ lệ bao xơ co thắt, cho nên nhiều chị em cũng không tiếc tiền lựa chọn loại túi này.

– Đặt túi giọt nước sẽ đắt hơn túi tròn, tuy nhiên việc lựa chọn túi giọt nước hay túi tròn còn phụ thuộc vào mô ngực của bạn và điều này bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng. Chi phí cho ca đặt túi ngực giọt nước khoảng 3500 USD.

- Túi xốp Microthane được xem là đắt nhất thị trường hiện nay, khoảng 3800 USD. Túi được phủ một lớp polyurethane ở bên ngoài có khả năng hút dịch và máu ở khoang đặt túi sau phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ co thắt sau này.Tuy nhiên theo các bác sĩ, túi xốp vỏ dày và cứng hơn các loại túi gel khác, nên yêu cầu đường mổ dài ở nếp dưới vú mới có thể đưa túi vào khoang ngực. Vì vậy mà ở Việt Nam, túi xốp không được nhiều người ưa chuộng.

Đặt túi ngực giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Đặt túi ngực bằng phương pháp nội soi (đường nách) giá cao hơn đặt túi ngực phương pháp thường (đường quầng vú), bởi vì đặt túi nội soi thực hiện phức tạp hơn và cần có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Xuân Trường cả hai phương pháp này đều có chi phí như nhau.

 

Đặt túi ngực bằng phương pháp nội soi (đường nách) giá cao hơn đặt túi ngực phương pháp thường (đường quầng vú)

- Nếu bạn có ngực bị chảy xệ mà muốn đặt túi, thì bác sĩ phải thêm bước cắt bỏ da dư để thâu ngực xệ thì mới mang lại kết quả ngực đẹp như ý. Vì vậy, chi phí cho ca phẫu thuật này cao hơn các ca nâng ngực thông thường.

- Nếu bạn muốn sửa ngực nâng hỏng, hoặc bạn bị bao xơ co thắt muốn cắt bỏ bao xơ và thay túi mới thì chi phí sẽ khác nâng ngực thông thường.

Hiện nay, có rất nhiều các thẩm mỹ viện cho chị em lựa chọn. Tuy nhiên, đặt túi ngực là một cuộc đại phẫu yêu cầu gây mê, nếu thực hiện không an toàn thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Vì vậy chị em nên cân nhắc kỹ càng, tránh các dịch vụ đặt túi ngực với giá quá rẻ, vì đây thường là những dịch vụ kém chất lượng.

Phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi ngực là một ca phẫu thuật lớn đòi hỏi sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật rành nghề, chuyên nghiệp. Chính vì thế, tuy ở Việt Nam mức chi phí cho phẫu thuật nâng ngực không cao như các quốc gia khác, nhưng chọn địa điểm nâng ngực giá rẻ ở đâu vẫn là vấn đề cần phải cân nhắc cẩn trọng.

Để được giải đáp cụ thể hơn về vấn đề nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các bác sĩ phẫu thuật hoặc chuyên gia tư vấn tại thẩm mỹ viện Iseul.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của chị em về vấn đề nâng ngực sa trễ. Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp về nâng ngực sa trễ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Iseul. Hãy liên hệ tới Hotline: 0868 869 095 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : chọn túi ngực giá bao nhiêu hợp lý

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất