Thứ Tư , 07:28, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Nâng ngực túi giọt nước giúp bầu ngực tự nhiên, lên form chuẩn đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày nay không còn khiến nhiều chị em phụ nữ e dè. Một phần nhờ vào công nghệ phẫu thuật hiện đại cũng như sự đầu tư tìm hiểu, tư vấn hỗ trợ từ bác sĩ phẫu thuật kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực được nhiều người lựa chọn hiện nay là nâng ngực túi giọt nước và túi tròn. Tuy nhiên, đa phần khách hàng yêu thích sử dụng túi giọt nước bởi độ tự nhiên của nó.

Hiểu về nâng ngực túi giọt nước

Túi nâng ngực giọt nước là một loại túi được sử dụng trong phẫu thuật nâng vòng 1 nhằm mục đích thay đổi hình dạng và kích thước của bầu vòng 1.

Nâng ngực túi giọt nước giúp bầu ngực tự nhiên, lên form chuẩn đẹp

Về chất liệu thì túi tròn hay giọt nước đều có thể có cùng chung chất liệu, chung nhà sản xuất. Tuy nhiên điểm khác nhau của 2 loại túi này đó chính là khác nhau ở hình dạng, 1 loại túi có hình dạng tròn còn một loại túi có hình giọt nước.

Nâng ngực túi giọt nước phù hợp với đối tượng nào?

Lựa chọn túi ngực phù hợp quyết định lớn đến kết quả phẫu thuật. Nếu túi ngực tròn phù hợp cho các trường hợp ngực nhỏ, thành ngực thấp, có mô mỏng, và ngực bị chảy xệ ít thì túi ngực giọt nước sẽ phù hợp cho đối tượng nào?

Ai nên nâng ngực túi giọt nước?

Đối với ngực phẳng, lép, thành ngực cao và không bị chảy xệ thì dùng túi giọt nước là thích hợp. Túi này sẽ tạo độ đứng tự nhiên cho ngực, mang lại sự mềm mại như ngực thật.

Do cấu tạo và hình dáng đặc trưng nên túi vòng 1 hình giọt nước đặc biệt thích hợp với những chị em phái đẹp có:

– Vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.

– Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành vòng 1 mỏng.

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ.

– Vòng 1 bị sa trễ, chảy xệ do sinh con và cho con bú.

Nâng ngực túi giọt nước có ưu điểm gì nổi bật?

Theo trắc địa đặc trưng của người Châu Á nói chung và người Việt nỏi riêng thường sở hữu bầu vòng 1 với những nét đặc trưng như: Chiều rộng của vòng 1 thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy thường thì những dạng túi vòng 1 có hình tròn sẽ khiến cho bầu vòng 1 khi nhìn trực diện sẽ thấy bị nhô lên phía trên, đầu núm vú hơi bị chúc xuống dưới từ đó làm cho bộ vòng 1 không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là vòng 1 “nhân tạo”.

Túi giọt nước sẽ tạo độ đứng tự nhiên cho ngực, mang lại sự mềm mại như ngực thật.

– Nhưng với túi vòng 1 hình giọt nước thì khác: Túi thon hình giọt nước, chất liệu gel nên siêu mềm mại nên rất phù hợp với vóc dáng cơ địa người Việt. Bởi vậy, nâng vòng 1 bằng túi giọt nước cho bộ vòng 1 khi đứng không quá to, không mất tự nhiên mà có độ thoai thoải nhất định giống bộ vòng 1 thật. Đặc biệt, túi nâng vòng 1 hình giọt nước được sản xuất với nhiều dáng và kích cỡ, có thể lựa chọn và điều chỉnh cân đối với vóc dáng. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có một khuôn vòng 1 mềm mại và tự nhiên như thật.

– Vòng 1 không bị biến dạng: một trong những ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất của túi hình độn hình giọt nước đó là có cấu trúc ổn định. Với túi nâng vòng 1 hình giọt nước khi chúng ta di chuyển hay có va dụng mạnh, túi không bị biến dạng hay xô lệch. Túi có 3 lớp vỏ để ngăn thẩm thấu ngược nên rất an toàn tránh hiện tương bao xơ cứng vòng 1.

Ngoài ra, Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh nâng vòng 1 túi gel giọt nước không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi vòng 1 gây ra.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của chị em về vấn đề nâng ngực tạo khe tự nhiên. Để được tư vấn thêm về quy trình cũng như chi phí nâng ngực tại thẩm mỹ viện iseul, xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ phẫu thuật và tư vấn viên tại Thẩm mỹ viện Iseul qua hotline 0868869095 hoặc thăm khám trực tiếp tại 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Nâng ngực túi giọt nước thẩm mỹ viện iseul

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất