Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/04/2021 08:33 (GMT+7)

Nam thanh niên đánh nữ lao công tử vong ở Hà Nội là đối tượng bị bệnh thần kinh?

Chỉ huy Công an quận Cầu Giấy cho biết, nam nghi phạm đánh nữ lao công tử vong ở đường Cầu Giấy bị bệnh thần kinh.

Sáng 5/4, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ án nữ lao công bị sát hại tại khu vực đường Cầu Giấy. 

Nam thanh niên đánh nữ lao công tử vong ở Hà Nội là đối tượng bị bệnh thần kinh?

Theo chỉ huy Công an quận Cầu Giấy, nam nghi phạm gây án bị bệnh về thần kinh, giữa anh ta và nạn nhân không có mâu thuẫn gì với nhau. 

Vị này cũng khẳng định thông tin tin về việc nạn nhân và kẻ gây án có mâu thuẫn về tiền bạc là hoàn toàn không chính xác.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 4/4, tại đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng khiến 1 nữ lao công tử vong thương tâm. 

Vào thời điểm trên, nữ lao công làm việc tại đây thì bất ngờ bị một nam thanh niên đánh tử vong.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến trúc ấn tượng nâng tầm phong cách sống tại Aqua City
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City gây ấn tượng với lối kiến trúc đa dạng, sáng tạo dựa trên tính kế thừa; không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhân mà còn kết nối tối ưu với mảng xanh sông nước hiếm có tại dự án.
CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch
Trước những lời phản pháo của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" vào ngày 25/10, mới đây, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già".