Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/06/2021 20:27 (GMT+7)

Nam sinh viên ở Hà Nội điều hành đường dây bán dâm giá 10 triệu đồng/lượt như thế nào?

Sơn là sinh viên cao đẳng, để có thu nhập, anh ta thường lên mạng chào hàng. Khi có khách mua dâm, gã sinh viên thỏa thuận chốt giá xong sẽ điều gái bán dâm cũng là sinh viên đến "mây mưa" với khách.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tạm giam Lê Văn Sơn (SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Nam sinh viên ở Hà Nội điều hành đường dây bán dâm giá 10 triệu đồng/lượt như thế nào?

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn đang là sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Để có thu nhập, Sơn thường xuyên đăng lên mạng xã hội để "chào hàng".

Đáng chú ý, phần lớn gái mại dâm trong đường dây của Sơn cũng là sinh viên của các trường trên địa bàn Hà Nội. Mức giá mua bán dâm dao động từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng/lượt. Trong đó, "tú ông" sẽ được hưởng lợi 1/3 từ số tiền mua bán dâm.

Trước đó, kiểm tra hành chính, lực lượng công an phát hiện tại một nhà nghỉ phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân) có đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản, đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Cùng thời gian này, tổ công tác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) có một cặp đôi khác đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, hai người đàn ông mua dâm khai đã được một nam giới sử dụng Facebook môi giới mại dâm. Theo đó, người này đã thỏa thuận với họ ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Sau khi thoả thuận xong, "tú ông" hướng dẫn hai người đàn ông di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ và điều gái bán dâm đến phục vụ. Khi đang mây mưa thì các đối tượng bị cơ quan công an bắt giữ.

Mở rộng điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ "tú ông" môi giới mại dâm chính là Lê Văn Sơn.

Bị triệu tập lên cơ quan công an, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Trong hai lượt môi giới mại dâm, bị can Sơn hưởng lợi ba triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.