Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/09/2021 11:25 (GMT+7)

Nam sinh lớp 4 túm chân cứu bé 2 tuổi thoát chết vì bị rơi xuống ao

Thấy tiếng kêu khóc, Đức chạy đến thì thấy một cháu bé 2 tuổi đang vùng vẫy dưới ao nước. Không suy nghĩ, Đức vội chạy đến túm được chân của cháu bé kéo lên bờ an toàn.

Nam sinh lớp 4 túm chân cứu bé 2 tuổi thoát chết vì bị rơi xuống ao

Ngày 12/9, Ban chấp hành Tỉnh đoàn tỉnh Hà Tĩnh cùng Huyện đoàn huyện Hương Sơn, chính quyền địa phương và nhà trường đã đến tặng quà, biểu dương việc làm tốt của em Nguyễn Trần Anh Đức (SN 2012, học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Sơn Châu, huyện Hương Sơn) khi đã dũng cảm cứu thành công một em bé 2 tuổi bị rơi xuống ao nước.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều 10/9, em Nguyễn Trần Anh Đức đang chơi gần nhà thì bỗng nghe tiếng kêu khóc phía ao nước. Đức vội vàng chạy đến thì thấy em Nguyễn Tuấn Đạt (hơn 2 tuổi, trú ở cùng thôn) đang chới với, vùng vẫy phía dưới.

Nam sinh lớp 4 túm chân cứu bé 2 tuổi thoát chết vì bị rơi xuống ao - Ảnh 1.
Đức chỉ vị trí em Đạt bị rơi xuống ao và được Đức cứu thành công.

Không suy nghĩ, em Đức vội chạy xuống mép bờ ao, nắm lấy chân của em Đạt và kéo lên bờ thành công. May mắn, Đạt được cứu kịp thời nên không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nam sinh lớp 4 túm chân cứu bé 2 tuổi thoát chết vì bị rơi xuống ao - Ảnh 2.
Hành động dũng cảm cứu người của Đức được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tặng bằng khen.

Trước hành động dũng cảm cứu người của em Đức, Ban chấp hành Tỉnh Đoàn đã trao bằng khen. Ngoài ra, Ban chấp hành huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Hương Sơn cùng chính quyền địa phương, nhà trường đã đến tặng quà, biểu dương việc làm tốt của em Nguyễn Trần Anh Đức.

Nam sinh lớp 4 túm chân cứu bé 2 tuổi thoát chết vì bị rơi xuống ao - Ảnh 3.
Huyện đoàn Hương Sơn, Hội đồng đội huyện cùng chính quyền địa phương, nhà trường cũng đến thăm, tặng quà em Đức vì đã dũng cảm cứu người.

Cùng chuyên mục

Tin mới