Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 25/03/2021 10:04 (GMT+7)

Nam sinh lớp 10 bị 5 bạn học đổ 'chất lạ' mua trên mạng vào miệng

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được em học sinh đã uống chất gì vào người.

Chiều 24/3, thông tin với PV báo Tiền Phong, đại diện Văn phòng Sở Giáo dục và Đạo tạo TP. Cần Thơ cho biết, tại Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều xảy ra sự việc nam sinh tên T.H.L. - 16 tuổi, học sinh lớp 10 bị nhóm bạn cùng lớp đổ "thuốc lạ" vào miệng dẫn đến nôn ói, ngộ độc và nhập viện điều trị.

Nam sinh lớp 10 bị 5 bạn học đổ "chất lạ" mua trên mạng vào miệng

Chiều nay, Giám đốc Sở đã chủ trì buổi họp với Ban Giám hiệu Trường THPT An Khánh, lãnh đạo Phòng Giáo dục, các Trường THPT trên địa bàn quận Ninh Kiều... về vụ việc trên.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ, qua báo cáo ban đầu, chiều ngày 22/3, một nam sinh lớp 10 có biểu hiện bất thường như nôn ói trong lớp học. Lập tức, em này được giáo viên bộ môn đưa đến phòng y tế và chuyển ngay đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ cấp cứu.

Theo tường trình, trong giời ra chơi, một nhóm bạn cùng lớp (gồm 5 em) có nhỏ một ống thuốc lạ vào miệng của em này ở nhà vệ sinh. Sau khi vào lớp, em học sinh này có biểu hiện như trên.

"Qua làm việc, nhóm học sinh cho hay chất lạ nói trên được mua trên mạng. Hiện tại chúng tôi cũng chưa xác định được giá cả, chất đó là gì", Đại diện Văn phòng Sở Giáo dục thông tin trên báo Tiền phong.

Hiện, nhà trường tiến hành mời gia đình của 5 em học sinh nói trên đến làm việc và thống nhất tạm thời cho các em ở nhà để gia đình theo dõi, quản lí.

Tối ngày 24/3, trao đổi với PV Lao Động qua điện thoại, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở GDĐT TP.Cần Thơ xác nhận, vụ nam sinh lớp 10 thuộc Trường THPT An Khánh bị nôn ói sau khi bị nhóm bạn cho chất lạ vào miệng không liên quan đến ma túy.

PV báo trên cũng ghi nhận thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ cho biết, qua test nhanh, em này âm tính với chất ma tuý. Hiện tại sức khoẻ em này tạm ổn định và đang được theo dõi tại Khoa Nội tiêu hoá.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.