Thứ Năm , 01:55, Ngày 01/10/2020

Gia đình và pháp luật

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái giá 18 triệu khai gì?

Trong quá trình làm huấn luyện viên thể hình, Th. có tiếp xúc với một số quý bà nhiều tiền nhưng thiếu thốn tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu mua dâm thì Th. sẽ "phục vụ".

Sau thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khám phá thành công đường dây môi giới mại dâm, liên quan đến 1 nam huấn luyện viên thể hình.

Đối tượng Thảo và nam huấn luyện viên thể hình có hành vi bán dâm - Ảnh: ANTD

Theo đó, chiều 4/8, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo báo Đất Việt, tại cơ quan Công an, người nam giới khai tên là Th. (30 tuổi, ở Hà Nội), vận động viên thể hình cùng một cô gái trong phòng nghỉ, là khách mua dâm.

Tại cơ quan điều tra, Th. cho biết anh ta làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội. Trong quá trình làm việc, Th. có tiếp xúc với một số quý bà nhiều tiền nhưng thiếu thốn về tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu mua dâm thì đối tượng sẽ đi.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, Th. kết nối với Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và thông qua Thảo để thực hiện việc mua bán dâm nam.

Căn cứ vào lời khai của Th., cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã thực hiện lệnh bắt giữ Thảo.

Theo Tuổi Trẻ Online, ngày 28/7, Thảo được một khách nữ đề nghị mua dâm nam nên gửi hình ảnh nam huấn luyện viên thể hình trên cho chị này xem.

Sau đó, hai bên chốt giá cho một lần "vui vẻ" là 18 triệu đồng. Tuy nhiên, Thảo chỉ trả cho nam huấn luận viên bán dâm 12 triệu đồng.

Chiều 4/8, đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên thì bị công an bắt quả tang.

Theo công an, đường dây môi giới mại dâm này chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội.

Cự Giải

Link gốc : https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/nam-huan-luyen-vien-the-hinh-ban-dam-cho-co-gai-gia-18-trieu-khai-gi-a333702.html

Nguồn : Đời sống & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bán dâm mại dâm mua dâm môi giới huấn luyện viên thể hình

Tin Hồ sơ vụ án tiếp theo

Tin Hồ sơ vụ án mới nhất