Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/02/2021 20:12 (GMT+7)

Nam công nhân ở Bắc Giang bị đâm tử vong trên đường

Hùng khai với cảnh sát, do có uống rượu, khi mâu thuẫn bột phát trong lúc tham gia giao thông trên đường nên hắn đã dùng dao nhọn đâm nam công nhân tử vong.

Nam công nhân ở Bắc Giang bị đâm tử vong trên đường

Chiều 22/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Dương Văn Hùng (22 tuổi, ở huyện Đại Từ, Thái Nguyên) để làm rõ hành vi "Giết người".

Một ngày trước, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận tin báo của Công an huyện Việt Yên về việc khoảng 22h30 ngày 20/2, anh Lê Văn C. (SN 1997, trú tại thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, là công nhân tại khu công nghiệp Vân Trung) bị đối tượng chưa rõ danh tính dùng dao đâm dẫn đến tử vong. Sự việc xảy ra tại đường gom thuộc địa phận thôn Chùa, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Việt Yên và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy xét, khoanh vùng đối tượng nghi vấn.

Đến 16h00 ngày 21/2, lực lượng điều tra đã xác định đối tượng nghi vấn gây ra vụ án là Dương Văn Hùng. Thanh niên này lẩn trốn về địa bàn tỉnh Thái Nguyên nên cơ quan chức năng vận động ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận do uống nhiều rượu trong lúc ăn nhậu buổi tối 20/2, nên khi có mẫu thuẫn bột phát trong lúc tham gia giao thông trên đường, gã thanh niên đã dùng dao nhọn mang theo sẵn trong người đâm một nhát trúng sườn trái của anh Lê Văn C. khiến nạn nhân tử vong.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày”
Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Tạp chí Văn hoá và Phát triển; cùng các diễn đàn MXH “Trái tim Người lính” và “Lục Bát Việt Nam” đã tổ chức phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày” của nhà thơ Đặng Vương Hưng (NXB Văn học – 2021).