Thứ Bảy , 22:14, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Mua van công nghiệp và phụ kiện đường ống chính hãng ở đâu?

Cao Phong là công ty uy tín tại Việt Nam cung cấp các loại van công nghiệp và phụ kiện đường ống với cam kết chất lượng cao, hàng nhập khẩu chính hãng không qua trung gian cùng giá thành hợp lý tới khách hàng.

Trong bất kỳ lĩnh vực nào từ công nghiệp, xây dựng, sản xuất đến nhu cầu dân dụng đều không thể thiếu sự xuất hiện của van công nghiệp. Thiết bị này giúp điều chỉnh, giám sát lưu lượng dòng chảy. Chính bởi vậy, việc lựa chọn được đúng loại van, đúng chất lượng sẽ đảm bảo được sự vận hành thành công của hệ thống đường ống. 

Một trong những doanh nghiệp cung cấp van công nghiệp và phụ kiện đường ống hàng đầu thị trường hiện nay là Công ty TNHH TM TBCN Cao Phong. Các sản phẩm chính của Cao Phong gồm: Van cầu, van bi, van cửa, van 1 chiều, lọc y, van giảm áp, van an toàn, van điều khiển on/off & tuyến tính, van góc, bẫy hơi dạng đồng tiền, bẫy hơi dạng phao, bẫy hơi dạng gầu ngược, van điện từ, van cân bằng, van bướm, van áp lực cao, đồng hồ đo áp suất…  

Ngoài cung cấp các loại van công nghiệp uy tín, chất lượng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như KSB Armaturen - Germany, Ari Armaturen - Germany, Leser - Germany, WIKA - Germany, SOY - Turkey, YOSHITAKE - Japan, Cao Phong còn cung cấp phụ kiện đường ống, cảm biến công nghiệp, PLC, Biến Tần, Servo,...  

Với uy tín và trách nhiệm cao được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua, Cao Phong cam kết cung cấp các loại van công nghiệp và phụ kiện đường ống đúng chủng loại, nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu cùng tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có mối quan hệ chặt chẽ với nhà máy sản xuất, bởi vậy khách hàng sẽ luôn nhận được phản hồi về thông tin liên quan đến sản phẩm một cách hiệu quả và sớm nhất. 

Đặc biệt, Cao Phong sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu. 

Đến thời điểm hiện tại, Cao Phong không chỉ có hệ thống tệp khách hàng là những nhà máy, khu chế xuất hàng đầu cả nước mà những khách hàng cá nhân nhỏ lẻ cũng luôn dành sự tín nhiệm cho chúng tôi.  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CAO PHONG

Website: https://caophong.com.vn

Email: contact@caophong.com.vn

Hotline: 028 6270 3525

Add: 65/11 Đường số 18, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tags : chính hãng phụ kiện van công nghiệp

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất