Thứ Hai , 19:39, Ngày 26/10/2020

Gia đình và pháp luật

Mua thịt lợn ở siêu thị Lotte, khách hàng tá hỏa phát hiện dấu hiệu lạ?

Mua thịt lợn tại siêu thị Lotte mart (Lotte Center 54 Liễu Giai), khi về sử dụng khách hàng mới tá hỏa phát hiện các dấu hiệu lạ là vệt đen dài dưới da giống như sán lợn.

Ngày 22/9, một khách hàng ở Hà Nội đã chia sẻ lên mạng xã hội thông tin mua phải miếng thịt ba rọi tại siêu thị Lotte mart, khi sử dụng phát hiện nhiều dấu hiệu lạ khiến người tiêu dùng quan tâm.

Cụ thể, chiều ngày 20/9 vừa qua, chị N.D.H có qua siêu thị Lotte (Lotte Center 54 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội) để mua thực phẩm và các mặt hàng khác cho gia đình. Trong đó, chị có lựa chọn mua miếng “thịt ba rọi heo” nặng gần 500g với giá tiền sấp sỉ 90.000 đồng tại đây.

Khách hàng mua thịt lợn ở siêu thị Lotte tá hỏa phát hiện dấu hiệu lạ “nghi sán”?

Sau đó, khi về nhà, chị H. chỉ tiến rã đông, rửa sạch rồi luộc chín. Đến khi chị thái ra sử dụng thì mới giật mình phát hiện dưới lớp da và mỡ của miếng thịt có những đốm đen lạ. Khứa dọc theo những đốm đen này, chị quan sát thấy những vệt dài nhìn giống như sán lợn. Ngoài ra, trên những thớ thịt còn xuất hiện những đốm thâm khác, nhìn rất sợ nên chị không dám sử dụng. 

Trên miếng thịt lợn mua ở siêu thị Lotte dấu hiệu lạ “nghi sán”?

Quá bức xúc vì mua thịt tại một siêu thị lớn, luôn được quảng cáo là uy tín, chất lượng nhưng lại để xảy ra như vậy nên chị đã đem những thông tin này chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng biết và cảnh giác.

“Sau khi tôi đăng thông tin này lên mạng xã hội, cũng có một người xưng là nhân viên của bên siêu thị Lotte đến lấu mẫu để đi kiểm nghiệm. Nhưng là một khách hàng lâu năm, luôn tin dùng, ủng hộ siêu thị này, tôi không thể chấp nhận sự việc này. Vì vậy, tôi đã yêu cầu giám định độc lập tại cơ quan có chức năng để làm rõ sự việc.” – chị H. chia sẻ.

Nhiều khách hàng bức xúc về vấn đề này.

Từ những thông tin chị H. chia sẻ, nhiều người tiêu dùng cũng tỏ ra bức xúc, và băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại những hệ thống siêu thị. Qua những bài viết chia sẻ, một tài khoản mạng xã hội facebook có tên Diep Sa giật mình “ôi đây là con sán à em? chị gặp mấy lần mà ko biết”,….

Có thể thấy, dù chưa rõ kết quả kiểm nghiệm cụ thể như nào nhưng người tiêu dùng nên cẩn trọng trước những biểu hiện lạ của thực phẩm, sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân!

Đức Long

Link gốc : https://thuongtruong.com.vn/news/mua-thit-lon-o-sieu-thi-lotte-khach-hang-ta-hoa-phat-hien-dau-hieu-la-36934.html

Nguồn : Thương Trường

Tin Liên quan

Tags : thịt lợn kém chất lượng sán siêu thị Lotte

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất