Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 14/10/2020 11:06 (GMT+7)

Mr Đàm 'bóc phốt' người bạn ‘trộm đồ’ khi anh đau ốm, danh tính khiến CĐM bất ngờ

Ngay khi danh tính người bạn ‘lấy trộm đồ của Đàm Vĩnh Hưng được anh công khai trên MXH đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Sáng 13/10, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ clip Vũ Hà đến thăm anh ốm nhưng đã lấy trộm hoa quả, đồ ăn của anh để làm quà tặng anh cùng dòng trạng thái:

“Hồi trước đã có tiền sử bệnh, bạn thân đã qua thăm kiểu này... Nay bệnh tui không dám nói luôn, giấu luôn cho bạn khỏi qua quá”.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên Fanpage.

Ngay dưới bài viết, khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn bền chặt của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà. Cả hai đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn và thăng trầm của cuộc sống, từ những ngày Đàm Vĩnh Hưng còn làm nghề cắt tóc.

“Chỉ có thể là cặp đôi hoàn hảo Hưng - Hà chúc 2 anh mạnh khỏe nhé”.

Anh Hưng, anh Hà là cặp hài hước dễ thương quá, chúc hai anh luôn luôn sức khỏe”.

“Yêu cặp đôi Hưng Hà này quá trời luôn, chúc anh Hưng mau hết bệnh nhé”.

“Dễ thương, ngưỡng mộ tình bạn của hai anh lắm”.

“Xã hội bây giờ có đôi bạn thân tri kỷ như thế này hiếm lắm, chúc tình bạn mãi mãi bền lâu nhé”,… 

Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.

Clip trên được đăng tải cách đây 7 tháng tại nhà của Đàm Vĩnh Hưng khi anh bị ốm và Vũ Hà đến thăm. Nội dung clip nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi thấy rõ được cảnh Mr Đàm cô đơn ra sao trong căn nhà rộng lớn, nhất là trong lúc anh đau ốm. Đa số khán giả ai cũng xót xa trước cảnh “Ông hoàng nhạc Việt” đi hát quá sức đến mức mất giọng, phát ốm phải nằm bẹp trên giường.

Tình bạn tri kỉ của Đàm Vĩnh Hưng - Vũ khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang bị ốm phải nghỉ hát mấy ngày vì bị khàn giọng, không còn sức lực để trình diễn. Bản thân Mr Đàm là một người nghệ sĩ tận tâm với nghề, mỗi khi đi diễn anh đều hát hết mình, thường đến tận 1- 2 giờ sáng mới dừng. Anh từng chia sẻ rằng anh rất trân quý sự yêu thương của khán giả nên anh thường muốn hát hết mình như một lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Nhung Đỗ

Cùng chuyên mục

Tin mới