Thứ Bảy , 21:38, Ngày 28/03/2020

Gia đình và pháp luật

Một người đàn ông đứng ra nhận giúp đỡ mẹ con Bella trong 3 năm

Thương cảm trước hoàn cảnh của Bella, anh Lê Quang Lăng, một "Mạnh Thường Quân" đã quyết định đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ 18 triệu đồng giúp đỡ mẹ con Bella trong 3 năm.

Những ngày gần đây hình ảnh "hot girl Bella" một thân một mình sinh con tại 1 bệnh viện ở Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Chiều ngày 23/6, Bella sinh hạ bé trai nặng 2,7kg và được các y, bác sĩ, điều dưỡng tận tình chăm sóc.

Mẹ con Bella được các bác sĩ tích cực chăm sóc sau sinh.

Sáng 26/6, anh Lê Quang Lăng, người đăng tải thông tin lên mạng xã hội về trường hợp của Bella lúc đầu đã kêu gọi mọi người ủng hộ 2 mẹ con Bella được 18 triệu đồng. "Tôi đã vào viện và trao cho Bella khoản tiền trên, tôi vẫn sẽ kêu gọi giúp đỡ đến khi cháu bé được 36 tháng tuổi".

Sức khỏe của hai mẹ con Bella đều ổn định. Ảnh: Facebook

Bản thân anh Lăng đã khuyên nhủ Bella không được mắng chửi các bác sĩ, hãy thương và chăm sóc cho con. Ngoài ra, anh cũng mong muốn bệnh viện tạo điều kiện để mọi người có thể vào thăm 2 mẹ con vào giờ nghỉ. Được biết, bệnh viện đã miễn phí toàn bộ viện phí sinh con cho Bella.

Chiều 26/6, trao đổi với chúng tôi, bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Đình Đức, trưởng khoa gây mê hồi sức cho biết Bella đã viết giấy cam kết đủ sức khỏe để xuất viện rồi bắt taxi đưa con về quê. Trước tin đồn có người đàn ông ở Quảng Trị nhận là cha đứa bé, bác sĩ cũng cho biết chưa có bất kỳ trường hợp nào nhận là người quen hay người thân của sản phụ trên.

Hình ảnh con trai Bella lúc mới sinh.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đào Thiện Tiến, Giám đốc bệnh viện cho biết trường hợp của nữ sản phụ Đoàn Thúy Hà (tức Bella, SN 1986, ở tỉnh Hải Dương) được các bác sĩ trong bệnh viện chăm sóc như nhiều sản phụ khác, sức khỏe mẹ con sản phụ đều tiến triển tốt.

Trước đó, chúng tôi đã tìm về quê của Bella ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Được biết, cô là con út trong gia đình có 3 anh em nhưng ngay từ nhỏ đã cùng mẹ về quê sống với bà ngoại. Sau khi mẹ mất thì Bella cũng sống biệt lập bên ngoài, lâu mới về thăm mọi người.

Bà Bùi Thị Nầm (87 tuổi, bà ngoại của Bella) cho biết, bản thân bà già yếu, kinh tế khó khăn nên cũng không lên Hà Nội thăm cháu được. "Giờ không biết con bé có con với ai, nếu người bố nhận thì tốt còn không nhận con thì trách nhiệm nuôi con là cháu tôi. Tôi giờ già yếu rồi cũng không phụ giúp được gì nữa", bà Nầm nói.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : sinh con làm mẹ giúp đỡ hot girl Bella

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất