Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 15/04/2021 16:43 (GMT+7)

Một nam sinh học lớp 10 ở TP.HCM mất tích bí ẩn

Một nam sinh học lớp 10 ở TP.HCM mất tích đầy bí ẩn. Dù cho cha mẹ, người thân, cơ quan chức năng đã tìm kiếm nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Ngày 15/4, Công an phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM cho hay, đã vào cuộc tìm kiếm em Hồ Thái Bình (17 tuổi, là học sinh lớp 10 trường THPT Phùng Hưng, quận 12, TP.HCM) mất tích bí ẩn trên địa bàn.

Chị Đặng Thị Quỳnh Nga (54 tuổi, ngụ quận 7, là mẹ của Bình) cho biết, con trai của mình là Bình, học nội trú tại trường THPT Phùng Hưng, quận 12, TP.HCM. Chiều 9/4, chị tới trường đón con trai về nhà.

Một nam sinh học lớp 10 ở TP.HCM mất tích bí ẩn - Ảnh 1.
Một nam sinh học lớp 10 ở TP.HCM mất tích bí ẩn.

Chiều 10/4, chị Nga chuẩn bị chở con trai lên trường để học nhưng kiếm không thấy Bình. Chị vội tìm kiếm nhưng không biết con trai đi đâu. Sau đó, chị dùng điện thoại gọi nhưng cháu không bắt máy. Chị cùng chồng và người thân đi tìm kiếm nhưng cháu vẫn bặt vô âm tín.

"Tôi nhớ, ngày hôm đó có nghe con trai nghe điện thoại của người lạ gọi với nhiều biểu hiện bất thường. Tôi nghi ngờ có người đã rủ rê hoặc đe doạ, ép cháu rời khỏi nhà…", chị Nga lo lắng.

Trong ngày 10/4, chị Nga đã tới công an trình báo và cung cấp hình ảnh thông tin của con trai để nhờ cơ quan chức năng giúp. Hơn 5 ngày, người con trai của gia đình vẫn bặt vô âm tín.

Cùng chuyên mục

Bắc Bộ và Trung Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng kéo dài mới
Dự báo do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên từ ngày 10/5, ở khu vực phía Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Tin mới