Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/10/2020 09:40 (GMT+7)

Mốt môi 'Yến về tổ 2020' đủ sức đập tan sự kinh hoàng một thời của môi Mazda

Môi Mazda từng khiến chị em xôn xao một thời, nhưng nó chưa là gì so với đôi môi "cánh chim đại bàng tung bay" của cô gái dưới đây.

Cách đây hơn một năm, trào lưu làm đẹp "môi Mazda" từng khiến hội chị em xôn xao, đua nhau bắt trend. Đây là dáng môi được biến hóa từ kiểu môi Krachap, môi giọt lệ, môi trái tim, môi sừng trâu.

Đôi môi Mazda hot trend một thời.

Theo đó, kiểu môi này nhọn ở phần đầu và cong vút ở 2 mép, nhìn không khác gì cánh én đang sải cánh giữa bầu trời. Đôi môi Mazda được tạo hình bằng cách cắt bớt thịt ở cả hai bên môi trên, làm cho viền môi trên mỏng hơn và phần môi giữa nhô ra.

Tuy nhiên kiểu môi này đã vấp phải nhiều tranh cãi. Bởi nó khiến cho gương mặt không được tự nhiên, ngược lại còn thêm phần kinh dị.

Gương mặt không được tự nhiên khi phẫu thuật thẩm mỹ đôi môi theo dáng này.

Sau một thời gian "làm mưa làm gió", tưởng kiểu môi này đã hết hot, nhưng mới đây, dân mạng lại được phen cười rách miệng khi 1 cô gái đăng tải hình ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ đôi môi theo kiểu Mazda của mình.

Đôi môi của cô gái này không chỉ nhọn hoắt phần chính giữa môi trên, mà cánh môi còn cong và sải rộng ra hai bên. Nhiều người nhận xét đôi môi này rất giống cánh chim đại bàng đang tung bay giữa bầu trời.

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ đôi môi của cô gái.

Thành quả hậu phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái nhanh chóng khiến dư luận có phản ứng trái chiều. Đa phần mọi người đều phì cười khi nhìn thấy hình ảnh này. Bởi trông nó không được đẹp và hài hòa với gương mặt. Hai cánh môi sải rộng ra 2 bên khiến khuôn mặt trở nên dữ dằn hơn.

"Nhìn khá giống củ ấu", "môi Mazda đã là gì với quả môi này", "đàn ông rộng miệng thì sang, đàn bà rộng miệng thì tan hoang cửa nhà", "chả hiểu sao lại thẩm mỹ môi kiểu này", "lại sắp có trend làm đẹp môi kiểu mới à",... là những bình luận của dân mạng quanh hình ảnh này.

Hiện bài đăng vẫn đang gây xôn xao dân mạng.

Cùng chuyên mục

3 điều bạn chắc chắn phải biết trước khi tiêm Filler
Công nghệ tiêm Filler đang trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành, được nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Trước khi tiêm Filler bạn cần lưu ý đến những điều gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Tin vui cho người bị gò má cao thoát khỏi tướng 'Sát phu'
Đã từ lâu nhiều người quan niệm, những người con gái có gò má cao bị cho là “tướng sát phu”, “tướng sát chồng”. Chính vì lẽ này mà cũng nhiều người chẳng may có lưỡng quyền cao hơn bình thường đã tìm mọi cách để làm gò má bớt cao. 

Tin mới