Thứ Tư , 06:13, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Mối quan hệ thực sự giữa 'mẹ chồng' NSND Lan Hương và Bảo Thanh

Có những mâu thuẫn gay gắt trong phim Sống chung với mẹ chồng, vậy ngoài đời, NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh có ghét nhau như trong phim không?

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng từ khi được chiếu đến nay vẫn luôn nhận được sự phản hồi trái chiều từ khán giả. Có người đồng cảm với Thanh Vân (Bảo Thanh đóng), có người lại thấy bà Phương (NSND Lan Hương đóng) không có gì quá đáng.

NSND Lan Hương và Bảo Thanh ngoài đời khá thân thiết.

Chính những ý kiến trái chiều này đã tạo ra “cơn bão dư luận” với nhiều tình huống kịch tính và gay cấn giữa mẹ chồng – nàng dâu. Đã từ lâu, khán giả truyền hình mới có dịp quay trở lại cảm giác háo hức và mong chờ từng tập phim. Không những vậy, những thông tin bên lề, hậu trường hay thậm chí đời sống của diễn viên cũng được cư dân mạng truy tìm.

Nhập vai quá thành công nhân vật bà Phương – bà mẹ chồng “thét ra lửa” khiến NSND Lan Hương gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười. NSND Lan Hương bị hàng xóm mắng té tát vì vai diễn ghê gớm và sợ con trai thứ hai không lấy được vợ.

Bảo Thanh cũng bị "soi" về mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng. Tuy nhiên, hơn ai hết, khán giả luôn tò mò đến mối quan hệ của NSND Lan Hương và Bảo Thanh ở ngoài đời.

 

Chia sẻ với PV, diễn viên Bảo Thanh cho biết: "Từ khi đóng phim Sống chung với mẹ chồng, tôi và NSND Lan Hương gọi nhau là mẹ - con. Hai mẹ con rất hợp nhau và cười đùa vui vẻ. Trong quá trình đóng phim, mẹ Lan Hương luôn chỉ bảo tôi cách diễn để hai mẹ con có sự ăn ý với nhau. Trong phim, bà Phương và con dâu ghét nhau như "xúc đất đổ đi" nhưng ngoài đời khắc hẳn, tôi rất quý mẹ Lan Hương... Tôi may mắn khi được đóng cùng mẹ Lan Hương ở phim này...".

 

NSND Lan Hương cũng bộc bạch: "Tôi coi Bảo Thanh như con gái của mình. Thanh xinh đẹp, nhí nhảnh và rất đáng yêu. Trước khi phim chiếu tôi sợ lắm, sợ bị chê là mình ghê gớm, khó chịu. Nhưng phản hồi đến giờ phút này là tốt, bởi mẹ chồng tôi đóng là mẹ chồng trên tivi. Ở ngoài, tôi là một bà mẹ chồng dễ chịu, sẵn sàng trông cháu, giúp đỡ con dâu, chứ không ghê gớm như bà Phương trong phim...".

Những hình ảnh thân thiết của NSND Lan Hương và Bảo Thanh ngoài đời:

 
 
 

Lạc Thành/NĐT

Tin Liên quan

Tags : mẹ chồng nàng dâu mẹ chồng NSND Lan Hương mối quan hệ sống chung với mẹ chồng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất