Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/01/2022 20:24 (GMT+7)

Mới: Bộ Y tế ban hành giấy chứng nhận tiêm gồm 7 mũi vắc xin Covid-19

Ngày 7/1, Bộ Y tế đã ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung văn bản trước đó về hướng dẫn, tổ chức buổi tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Theo đó, mẫu giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 được bổ sung các thông tin về tiêm liều cơ bản, liều bổ sung, liều nhắc lại theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

tm-img-alt
Tiêm vắc xin Covid-19 - Ảnh Việt Hùng.

Cụ thể, mẫu mới được bổ sung các thông tin liên quan mũi tiêm liều cơ bản (3 mũi), liều bổ sung (một mũi) và liều nhắc lại (3 mũi) theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Theo quy định của Bộ Y tế, tất cả người dân đã tiêm vắc xin Covid-19 đều sẽ nhận được giấy xác nhận tiêm có đầy đủ thông tin về thời gian tiêm, tên người tiêm, tên loại vắc xin được tiêm... Bên cạnh đó là có đóng dấu xác nhận của đơn vị thực hiện tiêm chủng.

Bộ Y tế lưu ý, nếu người dân đã hoàn thành việc tiêm chủng nhưng chưa hoặc không được cấp giấy cần liên hệ đến nơi tiêm để được hướng dẫn về vấn đề này.

Mới: Bộ Y tế ban hành giấy chứng nhận tiêm gồm 7 mũi vắc xin Covid-19 - Ảnh 1.
Mẫu giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 mới.

Cùng chuyên mục

WHO kêu gọi đổi tên bệnh đậu mùa khỉ
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 16/8 đã kêu gọi sự hỗ trợ từ công chúng trong việc đổi tên virus gây bệnh đậu mùa khỉ, theo đó đưa ra một tên gọi ít kỳ thị hơn cho căn bệnh lây lan nhanh này.

Tin mới