Thứ Bảy , 14:48, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Mơ Phan gây thương nhớ với đầm trắng tinh khôi

Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên phim Hồ sơ lửa khoe nhan sắc thanh lịch, nhưng không kém phần quyến rũ.

Thời gian qua, Mơ Phan khá bận rộn trên phim trường nên vắng bóng tại các sự kiện của làng giải trí. Người đẹp sinh năm 1990 cho biết, lịch làm việc dày đặc khiến cô bị giảm 3kg, nhưng nhờ chế độ chăm sóc da hợp lý, Phan Thị Mơ vẫn giữ được thần thái tươi trẻ của mình.

Phan Thị Mơ đẹp nhẹ nhàng trong bộ ảnh mới.

Thời gian qua, Mơ Phan tập trung đóng phim nên vắng bóng trong các sự kiện giải trí.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Phan Thị Mơ nhiệt tình lăng-xê mốt đầm yếm thắt nơ. Mỹ nhân gốc Tiền Giang sử dụng tông trang điểm nhẹ nhàng cùng những đôi khuyên tai tone-sur-tone làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của mình. 

 

 Được biết, trong thời gian tới, Phan Thị Mơ cùng ê-kíp của mình sẽ thực hiện một bộ phim ngắn đầu tay với nội dung tươi trẻ, gần gũi với đời sống hàng ngày.

“Phim ngắn giống như một món quà tri ân mà Mơ dành tặng cho những người luôn theo dõi và ủng hộ Mơ trong suốt thời gian vừa qua. Mơ hy vọng, khi bộ phim được ra mắt, Mơ sẽ nhận được phản hồi từ khán giả để có thể làm kinh nghiệm cho những sản phẩm tiếp theo của bản thân”, Phan Thị Mơ cho biết. 

Ngoài đóng phim, Mơ Phan còn lấn sân sang sân khấu kịch.

Song song đó, mỹ nhân 9X cũng tiếp tục với những dự án trên phim trường như: Soái ca, anh ở đâu và lấn sân sang sân khấu kịch. Vở kịch Một nửa của Madame mà Mơ Phan đảm nhận vai nữ chính cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

Phan Thị Mơ chia sẻ, cô sẽ tích cực mang đến nhiều hình ảnh và màu sắc mới cho khán giả trong thời gian tới.

 Hà Linh/NĐT


Tags : Hoa hậu Mơ Phan Hồ sơ lửa diễn viên Phan Mơ

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất