Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 18/06/2016 22:07 (GMT+7)

Mô hình 'kinh doanh xác thịt' kiểu đa cấp

Trong thế giới của những tú ông, tú bà và gái bán hoa mới hình thành một luật lệ, một mô hình "kinh doanh xác thịt" mới theo kiểu đa cấp.

Giữa thủ đô tồn tại một thế giới ngầm điều hành gái bán dâm với những luật lệ đặc biệt. Những luật lệ này đã tạo thành những chiếc vòi theo kiểu đa cấp 'hút máu' gái bán dâm...

Từ lâu ở Việt Nam đã tồn tại một thế giới ngầm với những điều luật đặc biệt, quái dị chỉ dành cho gái gọi, bố mỳ, những kẻ quản lý gái mại dâm.

Những luật ngầm đặc biệt này được những kẻ “kền kền” này đặt ra để ăn bám trên thân xác của gái làng chơi và chính việc bị "hút máu" quá nhiều gái gọi, bố mỳ cũng tìm cách vùng vẫy thoát khỏi những điều luật rối như tơ vò ấy, hình thành nên kiểu kinh doanh mới trong thế giới của xác thịt theo mô hình… đa cấp. 

Một

Một "tổng đài ma" điều gái mại dâm bị triệt phá

Từ lâu, Hà thành vẫn nổi tiếng với những chốn ăn chơi được mệnh danh là “thiên đường sung sướng” là Trần Duy Hưng và Nguyễn Khánh Toàn, ngoài ra vẫn còn khu vực Kim Liên mới, Cầu Giấy, Phố cổ… ở đó lực lượng gái bán dâm hoạt động thường xuyên lên đến hàng nghìn. 

Lực lượng gái bán dâm này hoàn toàn khác so với những “thiên đường sung sướng” khác là Đồ Sơn và Quất Lâm. Nếu ở Đồ Sơn và Quất Lâm, việc vào bất kỳ một nhà nghỉ nào “gọi hàng” là việc tương đối đơn giản thì ở những “tụ điểm” nói trên việc vào nhà nghỉ mà gọi được “hàng” là chuyện khó hơn lên “trời” hoặc nếu cứ ngơ ngơ dễ ăn đòn như chơi. Vì ở đây có “luật bất thành văn” rằng “muốn chơi thì tự gọi về”.

Ẩn đằng sau luật bất thành văn đó là một hệ thống tổng đài ngầm “sống” trực tiếp bên trong những nhà nghỉ đó để điều hàng đi khắp khu vực. Địa chỉ trang web dùng để giao dịch “xác thịt” hiện nay lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm trang web với hầu hết sever được đặt ở nước ngoài.

Tuy nhiên để nổi tiếng và luật ngầm chặt chẽ nhất phải kể đến những cái tên được khách làng chơi (Checker) thông thuộc: thiendia, thanhlau, goihang, kynu… Ở những địa chỉ này vẫn có hàng ngàn gái bán dâm thường xuyên hoạt động đến rồi đi, thành lập đường dây mại dâm mới. Trước kia, thiendia… dường như là “độc bá” trong lĩnh vực này thì nay “thị phần” béo bở của gái bán dâm đã bị ăn bớt bởi những thế lực mới nổi lên…

Mại dâm bây giờ phát triển theo hình thức kinh doanh mới trong theo mô hình… đa cấp.

Mại dâm bây giờ phát triển theo hình thức kinh doanh mới trong theo mô hình… đa cấp.

Vẫn biết sự tồn tại riêng biệt của thế giới này, nhưng cách thức hoạt động cụ thể thế nào vẫn là một điều không ít người tò mò, trong đó có cả khách làng chơi. Để tìm hiểu kỹ thế giới này chúng tôi đã liên hệ với Thành “bò”, một cựu bố mỳ vừa mới hết thời hạn “nhập kho” trở về với đời. 

Thành “bò” người Thái Bình, Thành vốn là cựu sinh viên công nghệ thông tin, sau cũng vì ham mê game và bóng bánh nên phải bỏ học. Quyết định bám trụ lại thành phố, việc đầu tiên Thành đi “vẽ mực” (xăm trổ) lên người và ra nhập đội quân "bố mỳ".

Ban đầu Thành đầu quân cho một trong những diễn đàn nổi tiếng nhất về gái bán dâm là Thiendia.xx, sau cứng nghề chuyển sang “mod” (điều tiết gái), trong quá trình điều hành, bản thân Thành "bò" nhận thấy mối hời lớn từ việc hút máu thân xác gái bán dâm nên đã tách riêng để làm ăn, trực tiếp điều phối tổng đài bán dâm.

Cũng chính vì tham gia ngành công nghiệp thân xác này nên Thành “bò” cũng vài lần trở thành "khách quen" của nhà giam. Sau lần cuối cùng bị bắt cuối tháng 8/2015, Thành “bò” chính thức giã từ sự nghiệp đi bán "lạc".

Để tìm được Thành “bò” chúng tôi cũng khá vất vả khi y hoàn toàn ở ẩn và thay đổi địa chỉ khi ra tù. Trên địa chỉ facebook của Thành bò chỉ có đúng một câu statuts (trạng thái) nhắn gửi tất cả “anh em và Thành vẫn ổn. Sau nhiều ngày tích cực tìm kiếm thông qua nhiều kênh khác nhau chúng tôi đã tìm được Thành "bò" khi dạt về tận Bala (Hà Đông), hoàn toàn xa rời những "thiên đường sung sướng" như Trần Duy Hưng và Nguyễn Khánh Toàn.

Khi còn tung hoành với Thiendia.xx một mình Thành "bò" cũng điều hành 10 gái làng chơi độ tổi từ 20 – 30 tuổi. Trong giới này, gái xinh và xấu không có nhiều ý nghĩa bởi công nghệ chỉnh sửa hình ảnh đã biến những nàng vịt xấu xí này thành những nàng hot girl. Cùng với đó là những "nghệ danh" mĩ miều như Hạnh Nhi, Bi Chanel, Phương baby, Ngọc Paris… Nhờ những cái tên "không cưỡng lại được" này, mà các cô gái cháy máy, tiếp khách không kịp.

Cũng chính sự phát triển mạnh của “tổ chức”, Thành đã lập một tổng đài ngay tại đại bản doanh của mình nằm trên phố Trần Duy Hưng, rất nhiều số điện thoại đã được sắm và cùng với công nghệ xóa mặt, Thành đã cho rất nhiều “gà” (gái bán dâm) của mình hóa thân thành nhiều vai với nhiều hình ảnh và số điện thoại khác nhau. Số điện thoại của “gà” sẽ được Thành “bò” giữ, khi khách gọi đến, Thành sẽ cho bộ phận điều phối lần lượt chỉ định nhà nghỉ mà khách sẽ phải đến để “vui vẻ”.

Để “tiếp khách” gọi đến Thành cho một cô gái chuyên nghiệp ngồi nghe và đàm thoại với khách, căn cứ vào số khách đến và lượt gái tiếp, Thành sẽ thu phế đơn giản hơn rất nhiều, khác hoàn toàn so với việc mong chờ sự “thật thà” của “gà”. Tùy thuộc vào độ “làm giá” mỗi “gà” Thành sẽ thu từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng. Chính cách thức làm ăn này nên một thời một ngày Thành thu cả chục triệu đồng.

Cũng theo Thành, ngày đó, cách thức điều hành “gà” theo tổng đài này rất hưng thịnh bởi nó không chỉ an toàn cho Thành mà còn giúp Thành vượt qua những tai mắt của cơ quan chức năng nếu bị lộ. Việc xuất hiện tổng đài gái bán dâm đã khiến đường dây của thành phát triển không ngừng nghỉ, để thu nạp thêm “gà” Thành đưa ra mô hình kiểu… “đa cấp”, dùng tiền “phế” để làm điều kiện cho “gà” của mình khi thu hút “chị em” tham gia.

Nếu một “gà” giới thiệu thêm cho Thành, Thành sẽ giảm tiền “phế” xuống và với số lượng nhất định, “gà” của Thành sẽ chỉ phải trả tiền phí tháng quảng cáo, tiền phế sẽ cắt và “gà” sẽ hưởng 100% tiền khách trả. Vì thế, đường dây của Thành phát triển lên đến mức chính hắn cũng không kiểm soát được.

Để chăm sóc đám “gà” này, Thành và các cộng sự của mình phải sử dụng nhiều chế độ “hậu mãi” khác nhau mới có thể giữ chân đám gái đi khách này bởi sự cạch tranh trong thị trường này rất lớn, chỉ cần thiếu chăm chút, gái bán dâm sẽ tác rời và tham gia những đường dây khách ngay, thậm chí ra “làm ăn riêng”.

Theo Thành "bò" thì lúc đỉnh cao, Thành có trong tay gần 50 gà dải khắp từ Bắc vào Nam. Các em “gà” cũng hoạt động “hết công suất” vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của khách. Tuy nhiên, những ngày tháng làm ăn “hoàng kim” đó của Thành cũng đã không qua khỏi cơ quan chức năng, khi đường dây của Thành bị triệt phá. Tuy nhiên, đây vẫn là cách thức đang thịnh hành ở khắp các cung đường sung sướng Trần Duy Hưng, Nguyễn Khánh Toàn (Hà Nội) và quận 10, quận Tân Bình (TP HCM).

19 năm tù cho tổng đài mại dâm

Cùng thủ đoạn với Thành "bò" một “đồng nghiệp” khác của Thành bò là Phan Bá Mạnh cùng tình nhân là Đinh Thị Diệu Ly và đồng bọn đã lãnh 19 năm tù do mở tổng đài mại dâm. Theo đó, cùng với cách thức mở tổng đài điều phối gái mại dâm, ngày 11/6/2015, Mạnh và Ly cùng Nguyễn Hữu Đỉnh, Phạm Thế Quang, Nguyễn Thị Thu với tội danh môi giới mại dâm đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt lần lượt đối với Phan Bá Mạnh 5 năm tù giam, 4 năm 6 tháng tù với Ly, Đỉnh, Dũng.

Trần Phương/Người đưa tin

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la
Ngày 24/2, Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Cty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.