Thứ Ba , 16:46, Ngày 29/09/2020

Gia đình và pháp luật

Minh Thư Spa & Academy – Học viện đào tạo chăm sóc da uy tín tại TP.HCM

Minh Thư Spa & Academy là nơi chuyên đào tạo nghề chăm sóc da và spa cho các học viên tại TP.HCM. Học viện cung cấp giáo trình đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ đứng lớp là những giáo viên tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chất lượng đào tạo của Minh Thư Spa & Academy đã được khẳng định cùng với nhiều học viên tài năng giành nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi Beauty Star Of Festival.

Master Ngô Thị Thu Thảo làm ban giám khảo Beauty Stars Of Festival. Học viên của cô đã vượt qua gần 1000 thí sinh và đạt giải Quán quân.

Chăm sóc da và Spa - Ngành nghề hot dành cho các bạn trẻ

Việc sở hữu một làn da đẹp, không mụn không sẹo rỗ luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhất là trong xã hội hiện đại, nơi mà ngoại hình quyết định đến 90% sự thành công. Có lẽ cũng vì thế mà nhu cầu chăm sóc da tại các spa đang ngày càng gia tăng theo thời gian.

Trước nhu cầu được làm đẹp tăng cao, nghề chăm sóc da và Spa trở thành một ngành nghề hái ra tiền rất hot. Được làm việc tại một môi trường sang trọng và có thu nhập 8 con số đã trở thành ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Theo đó hàng ngàn học viên đã ghi danh đào tạo tại các học viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. 

Theo Master Ngô Thị Thu Thảo (CEO Minh Thư Spa & Academy) cho biết: “Kể từ khi mở các lớp đào tạo chăm sóc da và spa, học viện Minh Thư Spa & Academy đã có hàng ngàn bạn trẻ ghi danh học tập. Đa số các bạn đều có độ tuổi từ 18 đến 30 mang trong mình mong ước được theo đuổi và thành công với nghề. Thực sự nhu cầu được đào tạo nghề spa đang ngày càng tăng cao và sắp chạm đến đỉnh”.

Minh Thư Spa & Academy - Học viện đào tạo hàng đầu TP.HCM

Nắm bắt được nhu cầu của ngành nghề và học viên, các học viện đào tạo chăm sóc da mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng với trình độ chuyên môn cao, Minh Thư Spa & Academy đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều học viên lựa chọn.

Master Ngô Thị Thu Thảo – CEO Minh Thư Spa & Academy.

Được biết, CEO của học viện Minh Thư Spa & Academy chính là Master Ngô Thị Thu Thảo. Người từng tốt nghiệp bằng Master chăm sóc da tại Thái Lan và đồng thời cũng là á quân cuộc thi Health And Beauty Of Asia Star Award 2019 (Đây là cuộc thi lớn của châu Á Thái Bình Dương với 10 quốc gia tham dự). Cô còn là trưởng ban giám khảo của cuộc thi hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Beauty stars of festival và cuộc thi Got Talent Beauty 2019.

Theo chia sẻ của CEO Thu Thảo: “Học viện Minh Thư Spa & Academy là nơi chuyên đào tạo các học viên trong và ngoài nước muốn theo đuổi nghề  chăm sóc da và Spa. Tại trung tâm, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng đào tạo dành cho các học viên. Vì vậy mỗi một lớp học đều có giáo viên đứng lớp là những thầy cô giáo có trình độ cao với thâm niên lâu năm trong nghề.Trung tâm được liên kết giảng dạy với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc trong các buổi học. Vì vậy, các học viên tại Minh Thư Spa & Academy không chỉ được Master Thu Thảo cầm tay chỉ việc mà còn được đào tạo bởi giảng viên Hàn Quốc.

Minh Thư Spa & Academy ký kết hợp tác với chuyên gia người Hàn.

Giáo trình mà Minh Thư Spa & Academy lựa chọn là các giáo trình chuẩn quốc tế tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ còn thường xuyên ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ. Trước là để phục vụ khách hàng, sau là để phục vụ cho quá trình học tập của học viên tại học viện”.

Buổi học thực hành cùng chuyên gia da liễu đến từ Hàn Quốc.

Từ chính sự đầu tư kỹ lưỡng cho các lớp học, Minh Thư Spa & Academy đã khẳng định được trình độ đào tạo bậc thầy của mình. Trong cuộc thi Beauty Stars Of Festival 2020, học viên Phạm Thị Thúy Ngân đã giành được giải quán quân với màn trình diễn xuất sắc. Trước đó, cũng trong cuộc thi Beauty Stars Of Festival 2020, học viên Ngô Thị Hương Lan đã giành giải Á quân một cách đầy thuyết phục.

Học viên Phạm Thị Thúy Ngân giành giải Quán quân tại cuộc thi Beauty Stars Of Festival 2020.

Liên tiếp giành được những giải thưởng cao tại một cuộc thi lớn đã khẳng định được uy tín của học viện Minh Thư Spa & Academy. Đây có thể xem là một cột mốc đánh dấu sự thành công của trung tâm đào tạo chất lượng uy tín tại TP.HCM. Trong tương lai tới, Minh Thư Spa & Academy sẽ trở thành nơi nâng bước tài năng cho những bạn trẻ yêu thích ngành spa và chăm sóc da chuyên nghiệp. 

Công ty TNHH Minh Thư spa & Academy

Địa chỉ 1: 38 A đường số 1, p. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ 2: 83 Vạn Hạnh 4, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0908958372

* Thông tin do Minh Thư Spa & Accademy cung cấp.

Tags : làm đẹp chăm sóc da đào tạo học viện

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất