Thứ Tư , 03:14, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

Minh Thảo JSC tặng 250 suất cơm tại Viện huyết học truyền máu TW

Dưới cái nắng tháng 6 gay gắt của Hà Nội, mỗi suất cơm từ thiện như xoa dịu đi phần nào những gánh nặng của bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Sáng ngày 13/06/2020, dẫn đầu đoàn từ thiện, bà Minh Thảo - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Minh Thảo JSC cùng với Ban lãnh đạo công ty và các Giám đốc miền, các Đại lý xuất sắc,... đã có mặt tại Viện huyết học truyền máu Trung ương để triển khai chương trình từ thiện “Minh Thảo JSC - Sẻ chia suất cơm yêu thương”. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện của công ty.

Mỗi suất cơm là tấm lòng của các thành viên Minh Thảo JSC, giúp động viên người bệnh và gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật. Bằng những nghĩa cử quan tâm nhỏ bé nhưng đong đầy tình yêu thương và trách nhiệm cộng đồng, Minh Thảo JSC đã thể hiện đúng với phương châm hoạt động của công ty là “Yêu thương và Biết ơn”!

Đoàn làm từ thiện của công ty Minh Thảo JSC đã có mặt tại Viện huyết học truyền máu Trung ương từ sớm.

Công ty Minh Thảo JSC đã chuẩn bị 250 suất cơm giản dị, đủ chất để dành tặng những bệnh nhân nghèo.

Bà Minh Thảo (ở giữa) - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Minh Thảo JSC trực tiếp trao tặng những suất cơm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

250 suất cơm lần lượt được Ban lãnh đạo công ty trực tiếp trao đến tay những bệnh nhân nghèo đang hàng ngày chống chọi với bệnh tật.

Từng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xếp hàng lần lượt để nhận những suất cơm yêu thương từ chương trình.

Nhìn nụ cười của các bệnh nhân khi đón nhận suất cơm từ thiện, những giọt mô hôi lăn dài trên trán những người trong đoàn từ thiện cũng trở nên dịu dàng hơn.

Những suất cơm cuối cùng lần lượt được trao đi trong sự phấn khởi.

Với mục tiêu lan tỏa tình yêu thương, Minh Thảo JSC đã cho thấy mục đích kinh doanh luôn đi kèm với trách nhiệm xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế Minh Thảo (Minh Thảo JSC) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Địa chỉ: C2 Vinaconex, 289 Khuất Duy Tiến, TP. Hà Nội.

SĐT: 0246. 687.3319

Facebook: https://www.facebook.com/hoptackinhdoanhminhthaojsc

Website: https://minhthaojsc.com/

* Thông tin do Công ty Minh Thảo JSC cung cấp.

Tags : từ thiện Viện Huyết học Truyền máu TW

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất