Thứ Tư , 13:01, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Mẹo tránh rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đường Láng

Tại Đường Láng hiện nay, có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho các công ty lừa đảo xuất hiện nhiều hơn.

Vậy mỗi khi các khách hàng gặp phải vấn đề cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt Đường Láng, làm thế nào để chọn được một công ty có dịch vụ tốt? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới này để có cho mình một số mẹo để tránh rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt nhé.

Tư vấn hút bể phốt trước khi sửa dụng dịch vụ.

Thế nào là dịch vụ hút bể phốt không uy tín, lừa đảo?

Một dịch vụ hút bể phốt không uy tín, có dấu hiệu lừa đảo rất có thể chúng sẽ có một trong những dấu hiệu dưới đây, hãy theo dõi và chú ý để tránh nhé:

- Một công ty với dịch vụ lừa đảo chắc chắn sẽ chú trọng nhiều hơn đến lợi nhuận của mình thay vì chất lượng dịch vụ tới khách hàng. Điều này các bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong quá trình đơn vị này thi công nhưng điều này sẽ gây ảnh hưởng đến công trình nhà bạn mất rồi. Vì vậy, hãy chú ý đến những dấu hiệu khác nữa nhé.

- Một số các công ty không có giấy phép kinh doanh, không có địa chỉ rõ ràng, hoặc địa chỉ và số điện thoại thay đổi liên tục không thể liên lạc được.

- Các khách hàng cũng không nên tin tưởng và sử dụng những dịch vụ tại các tờ rơi hay quảng cáo dán ở cột điện và tường, vỉa hè,....

- Những đơn vị không có bảng giá niêm yết, thay đổi liên tục, tăng giá sau khi thi công hay mức giá cao hơn hẳn so với thị trường cũng như là những đơn vị mà các khách hàng nên tránh.

- Chất lượng thi công không ổn định, không đạt được kết quả khách hàng mong muốn, làm ảnh hưởng đến hệ thống công trình của khách hàng.

- Không có những chế độ bảo hành sau thi công cũng là những đơn vị mà các khách hàng không nên sử dụng dịch vụ.

- Một công ty không có hợp đồng khi ký kết với khách hàng hay không xuất được hóa đơn sau khi thi công cũng là những công ty có thể mang dấu hiệu lừa đảo.

Làm thế nào để tránh được những chiêu trò lừa đảo của những công ty này?

Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo là một trong những vấn đề mà bất kỳ một khách hàng nào cũng nên chú ý. Và để tránh được những trường hợp hay hiện tượng trên, các khách hàng cần phải nắm vững một số các thông tin như sau để đảm bảo được quyền lợi cho chính mình:

- Điều đầu tiên mà các khách hàng cần phải nắm vững đó là các khách hàng cần phải hiểu rõ hệ thống đường ống dẫn chất thải nhà mình, đặc biệt là thể tích của bể phốt gia đình bạn. Nếu bạn không nắm rõ thông tin này thì đây sẽ là một trong những yếu tố có lợi cho những công ty hút bể phốt lừa đảo đội giá lên.

- Các bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề sau: một số các công ty cung cấp dịch vụ này hay dựa vào nguyên lý giãn nở vật lý của chất thải để nhân tiền lên thì bạn cần phải hiểu rõ, hiện tượng giãn nở này có xảy ra những chúng chỉ nở ra được một tỉ lệ không đáng kể từ 1,2 - 1,5 lần mà thôi.

- Trước khi cho phép các công nhân thi công, bạn cần nắm vững cách xử lý, các dụng cụ công nghệ hay thiết bị nào sẽ được sử dụng để thi công công trình. Bạn cần sự thống nhất giữa bạn và các công nhân thi công để đảm bảo trong quá trình thi công không có sự phát sinh hay thay đổi đáng kể gì thêm.

- Bạn cũng nên quan sát, theo dõi sát sao quá trình làm việc của các công nhân để đánh giá được sự chuyên nghiệp hay tác phong trong phong cách làm việc của công ty. Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì bất thường, hãy yêu cầu dừng thi công ngay lập tức và yêu cầu kiểm tra lại trước khi tiến hành tiếp để tránh những ảnh hưởng không mong muốn.

- Điều quan trọng nhất đó là: bạn nên sử dụng các dịch vụ tại các công ty chuyên nghiệp, uy tín, được sự tin tưởng của nhiều các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Giới thiệu Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín chuyên hút bể phốt tại Đường Láng.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một công ty có dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin tưởng thì hãy liên hệ đến Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín để trải nghiệm dịch vụ tại công ty nhé.

Tại công ty, chúng tôi có tất cả những yêu cầu đủ để các khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Công ty có giấy phép kinh doanh, chủ sở hữu doanh nghiệp,... đầy đủ rõ ràng theo thể chế của nhà nước.

Các dịch vụ của công ty đều được tiến hành theo một quy trình chuẩn.

Các thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dụng đều là những thiết bị hiện đại được bảo dưỡng định kỳ.

Các công nhân kỹ thuật đều có tay nghề cao, được đào tạo bài bản

Và đặc biệt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhưng giá thành công ty đưa ra lại rất ưu đãi đối với khách hàng.

Nói tóm lại, để tránh được những rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, các khách hàng cần nắm vững được những yếu tố trên, đồng thời quan trọng nhất là lựa chọn một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín như Công Ty vệ sinh môi trường Việt Tín.

Xem giá hút bể phốt hà nội cập nhật hàng tháng.

* Thông tin do Công ty vệ sinh môi trường Việt Tín cung cấp

Tags : đường Láng hút bể phốt

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất