Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 19/04/2019 12:35 (GMT+7)

Mẹ đi chơi với nhân tình 9 ngày, giam hai con đến chết đói

Một người mẹ trẻ ở Ukraine đã bỏ đói 2 con đến chết đói để đi chơi với nhân tình. Nhưng trước phiên tòa xét xử người mẹ này không hề tỏ ra ân hận mà còn vô tư cười cợt.

Vladislava Trokhimchuk, 23 tuổi, đang đối mặt với tội danh "cố ý giết người" trong vụ án xảy ra vào 2 năm trước tại một căn hộ thuộc thủ đô Kiev, Ukraine.

Người mẹ trẻ giam giữ 2 con nhỏ để đi chơi với nhân tình.

Trong phiên tòa xét xử mới đây, bị cáo Vladislava Trokhimchuk trông có vẻ u uất và đã khóc. Tuy nhiên, một phóng viên theo sát vụ việc cho rằng đó không phải là "tính cách đặc trưng" của bị cáo.

Phóng viên này cho biết, trước khi bước vào phiên xét xử, "bị cáo đã cười giỡn với các bạn tù khác. Chắc chắn Trokhimchuk đã cố tình tra tấn 2 con của mình vì cô ta đã khóa cửa nhà bếp lại. Nếu không, bọn trẻ có thể tìm thấy thức ăn và nước uống ở đó". Điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo cáo trạng, vào 2 năm trước, Vladislava Trokhimchuk đã giam giữ hai con ruột trong căn phòng nhỏ, tồi tàn mà không đồ ăn thức uống để đi chơi vui vẻ bên nhân tình Anton Podchapko.

Vladislava Trokhimchuk cùng nhân tình.

Trong trong suốt 9 ngày mẹ vui vẻ nơi khác, 2 đứa trẻ phải ăn giấy dán tường và chính phân của chúng để cầm cự. Nhưng bé trai Danill (2 tuổi) đã thiệt mạng do bị bỏ đói quá lâu. Chị của em, Anna (gần 3 tuổi) giữ được mạng sống nhưng gặp tình trạng suy dinh dưỡng và chấn thương tâm lí nghiêm trọng.

Hiện trường nơi 2 đứa trẻ tội nghiệp bị nhốt và bỏ đói.

Vụ việc chỉ được phát hiện ra khi vợ chồng chủ căn hộ thấy điều bất thường và mở cửa xông vào. Yulia Gorovoy - chủ nhà trọ - cho biết, bà "run rẩy và không dám chạm vào bất cứ thứ gì" tại căn phòng nơi hai đứa trẻ bị nhốt. Họ bàng hoàng khi thấy bé trai đã qua đời, còn bé gái thì suy kiệt như chỉ còn "da bọc xương".

Sau khi vụ việc được phát hiện, suốt 3 năm nay, dư luận vô cùng bức xúc và gọi bà mẹ trẻ Trokhimchuk là "quỷ dữ". Đã có 1 phiên tòa diễn ra ngay sau đó, đề nghị mức án 15 năm tù, nhưng việc xét xử đã gác lại do bị cáo Trokhimchuk yêu cầu được điều trị tâm lí.

Nhưng trong phiên xét xử gần nhất, người mẹ được tuyên bố có đủ sức khỏe tinh thần.

Bị cáo tỏ ra đau buồn tại một phiên tòa.

Bị cáo từng nói: "Tôi không thể biện minh cho mình. Tôi luôn muốn điều tốt nhất dành cho bọn trẻ... Tôi đã ăn năn rất nhiều, không thể hiểu nổi tại sao mình lại làm như vậy. Chúa đã đưa con trai của tôi đi và đẩy tôi vào tù".

Nhiều báo đài ở Ukraine không tin vào những lời đầy sự hối lỗi này của bị cáo. Bằng chứng chứng minh cho thấy việc đó là người phụ nữ này đã nhuộm tóc, chơi thể thao trong tù. Một phóng viên Nga cho biết: "Bị cáo ngồi tù mà chẳng khác nào đi nghỉ dưỡng".

Một nguồn tin cho rằng bị cáo đã "giam giữ các con vì lợi ích tiền bạc". Cô này cố tình khiến các con trông ốm yếu để đăng ảnh lên mạng xã hội xin tiền cũng như quà của mọi người.

Việc xét xử vẫn tiếp tục diễn ra, được dư luận Ukraine quan tâm. Về phần bé gái Anna bị giam giữ, hiện em đã hồi phục từ tình trạng suy dinh dưỡng trầm trọng và sẽ sớm được nhận nuôi.

Nguyễn Thùy (Theo Dailymail/ The Mirror)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.