Thứ Sáu , 04:33, Ngày 03/04/2020

Gia đình và pháp luật

Mẹ bỉm sữa 9X biết đến kinh doanh online từ mỹ phẩm Gia Hân

Là phụ nữ dù có xinh đẹp hay không cũng có mong muốn làm đẹp cho bản thân mình. Bởi người ta hay nói không có người phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.

Tôi là Trương Thị Hà My năm nay tôi 27 tuổi và tôi có cô con gái được 8 tháng tuổi. Công việc chính của tôi là kinh doanh bán hàng ăn,sau khi lấy chồng và trở thành một mẹ bỉm sữa và sau khi tôi sinh bé thì thân hình dáng vóc cân nặng của tôi trở lên đột ngột ngay sau những ngày ở cữ,sau sinh tôi cũng như bao chị em có thân hình xồ xề nào sổ bụng,nào là bị rạn và tăng cân nhanh chóng.Trong những ngày tháng ở cữ tôi có nge về những biện pháp dân gian giúp làm tan mỡ bụng sau sinh tôi đều làm theo nhưng vẫn không có kế quả mang lại bụng tôi vẫn còn to như cái bụng bầu 6 tháng.

Cũng tình cờ nằm lướt mạng xác hội xem thông tin tôi có thấy một bạn đã chia sẽ về cách giảm cân giảm mỡ bụng tại nhà và tôi đã liên hệ cho người đó,Sau được bạn ấy tư vấn cho tôi về sản phẩm Kem Ủ Tiêu Mỡ Gia Hân tại nhà tôi hoàn toàn bị lôi cuốn và tin tưởng bởi các video thực tế của các mẹ bỉm đã dùng với mong muốn mình cũng giảm ở nhà cho cái bụng nhỏ đi chứ tôi cảm thấy thiếu tự tin khi nhìn thân hình mình trong gương không được đẹp tí nào, tôi cũng phân vân và theo dõi sản phẩm một thời gian tôi mới giám đặt mua hàng trên mạng online và tôi khá có bụng to và bạn ấy tư vấn cho tôi 1 liệu trình 3 hộp kem về dùng và kết quả sau 1 tháng tôi đã giảm được 10cm mỡ bụng và sau 2 tháng tôi dùng hết 3 hộp kem tôi đã mất đi 15cm mỡ và mất đi 4 kg thịt mỡ thừa quả thật tôi rất vui và hạnh phúc khi eo con voi của mình lại biến mất đi nhờ 3 hộp Kem Ủ Tiêu Mỡ Gia Hân.

Tôi cảm thấy Sản Phẩm quá tuyệt vời và tôi muốn chia sẽ tới  chị em bị béo bụng như tôi được biết đến Sản Phẩm Kem Ủ Tiêu Mỡ Gia Hân tôi đã quyết định nhập về 10 hộp đầu tiên để bán kiếm thêm thu nhập và giới thiệu cho mọi người lấy lại vóc dáng. Trong những ngày đầu tiên tôi chập chững với việc làm quen về Kinh Doanh Online tôi rất khó khăn về việc tư vấn hay cách đăng bài nhưng máu liều trong Kinh Doanh Online đã giúp tôi sau thành công sau 3 tháng kiên trì và học hỏi tôi đã vươn lên mức Tổng đại lí Phân Phối Kem Ủ Tiêu Mỡ Gia Hân Tại Hương Trà - Huế với mức vốn 50 triệu một con số tôi không bao giờ làm được đến thế và mọi người trong nhà nội và ngoại tôi cũng lấy bất ngờ với mức thu nhập mỗi tháng ngoài sức tưởng tượng chưa từng có của cô mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con mà người ta hay gọi là ăn bám. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi chính sức lao động bản thân mình lại làm được kì tính ấy

Chính vì thế tôi luôn động viên và hướng dẫn các sỉ bán hàng để kiếm thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Mỗi ngày hệ thống của tôi lại đông đa phần đều các mẹ bỉm sữa. Hiện nay tôi đã nắm giữ trong tay 10 đại lí ,10 chi nhánh và sỉ lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước các mẹ ấy cũng bán hàng tốt và lương mỗi tháng từ 6-7-10 triệu tháng. Mục tiêu xa hơn của tôi giúp các mẹ bỉm có nguồn thu nhập ổn định và tự chủ kinh tế và 1 body đẹp.

Sau khi tôi đã thành công với dòng sản phẩm kem ủ tiêu mỡ gia hân tôi đã quyết định kinh doanh thêm dòng sản phẩm thứ 2 của công ty đó là kem body côllagen gia hân. Nhất dáng nhì da và cũng nhờ vào sản phẩm uy tín công ty nên khách cũ và lẻ các sỉ đều ủng hộ nên việc kinh doanh diễn ra khá thuận lợi.

Trên bước đường kinh doanh tôi thấy mình thật sự may mắn khi bắt đầu kinh doanh khi chưa quá muộn mà tôi không hề hay biết đến Kinh doanh online để có được vươn lên đến ngày hôm nay tôi vô cùng cảm kích và biết ơn chị Đinh Thị Thu Ba là CEO Giám đốc công ty đã cho ra đời các sản phẩm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng và giúp các chị em kiếm thêm nguồn thu nhập.

Tiếp đó tôi gửi lời cám ơn chân thành đến cô bạn quen ở Facebook Long Thị Hiếu người đã cho tôi biết đến sản phẩm và giúp đỡ tôi ngay từ bước chân đầu tiên đến bây giờ, các chị em trong đội nhóm đã hỗ trợ cho tôi có được thành công như hôm nay. Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh online bạn là mẹ bỉm,là nhân viên văn phòng hay là học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm nguồn thu nhập trang trải cuộc sống hãy về với ngôi nhà chung Gia Hân chúng tôi. Một sản phẩm uy tín chất lượng, giá cả bình dân và một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp bài bản, kỹ năng và đoàn kết năng lượng.

Tôi không hứa sẽ cho bạn tiền nhưng tôi hứa sẽ chỉ cách cho bạn kiếm thật nhiều tiền.

T. Tâm

Link gốc : http://khoe365.net.vn/me-bim-sua-9x-biet-den-kinh-doanh-online-tu-my-pham-gia-han-65510.html

Nguồn : Khỏe 365

Tags : Mỹ phẩm Gia Hân Mẹ bỉm sữa 9X

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất