Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 23/12/2020 09:22 (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm: Tôi không dám đưa đoạn này lên truyền hình, Tuấn Anh mà thấy thì tôi chết luôn

"Chắc đoạn này phải cắt đi thôi. Tôi không dám đưa đoạn này lên sóng truyền hình đâu" – MC Lại Văn Sâm nói.

Vừa qua, chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn.

MC Lại Văn Sâm: "Tuấn Anh nó mà nghe thấy thì tôi chết luôn"

Trong đó, đáng chú ý nhất là cảnh NSND Hồng Vân chu môi gửi nụ hôn gió tới MC Lại Văn Sâm để bày tỏ tình cảm với anh, nhằm lấy lòng trước khi bước vào phần thử thách của mình.

tm-img-alt

Cô còn nói với MC Lại Văn Sâm: "Thực ra là em gửi nụ hôn này tới anh ấy anh Lại Văn Sâm ạ".

Không ngần ngại, MC Lại Văn Sâm lập tức tỏ tình lại với NSND Hồng Vân: "Yêu em! Anh yêu em!".

Câu nói này của MC Lại Văn Sâm khiến cả trường quay phải bất ngờ và hết sức ngạc nhiên. NSND Tự Long thốt lên: "Kinh thật, tôi không ngờ anh Lại Văn Sâm dám làm vậy trên truyền hình". Về phía mình, NSND Hồng Vân ôm mặt, tỏ ra e thẹn.

Trước phản ứng của mọi người, MC Lại Văn Sâm ngượng ngùng tỏ ý muốn cắt sóng đoạn nói chuyện vừa rồi. Anh nói: "Chắc đoạn này phải cắt đi thôi. Tôi không dám đưa đoạn này lên sóng truyền hình đâu. Tuấn Anh nó mà nghe thấy thì tôi chết luôn".

MC Lại Văn Sâm: Tôi không dám đưa đoạn này lên truyền hình, Tuấn Anh mà thấy thì tôi chết luôn - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân liền phản ứng: "Chương trình này nó đưa hết lên đấy anh Sâm ạ, ở đấy mà đòi bỏ. Nhưng mà anh cứ yên tâm đi, ông Tuấn Anh nhà em còn yêu anh Lại Văn Sâm còn hơn cả yêu em nữa anh ạ".

MC Lại Văn Sâm nghe vậy mới cười trừ chữa ngượng và lái về vấn đề chính: "Thôi, yêu nhau thì yêu vậy thôi chứ chuyện nào nó ra chuyện đó, thử thách vẫn phải là thử thách".

NSND bật khóc: "Với tư cách là một người lính, tôi xin cảm ơn các chị rất nhiều"

Một trong những khoảnh khắc gây xúc động nhất của chương trình tuần này là sự xuất hiện của 5 nữ chiến sĩ từng là thanh niên xung phong lái xe tại chiến trường Trường Sơn trong thời kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

MC Lại Văn Sâm: Tôi không dám đưa đoạn này lên truyền hình, Tuấn Anh mà thấy thì tôi chết luôn - Ảnh 4.

Ngay khi 5 nữ chiến sĩ xuất hiện, cả một quá khứ hào hùng, đầy đau thương nhưng cũng thật oanh liệt bỗng dội về trong lòng các nghệ sĩ và khán giả. MC Lại Văn Sâm nói:

"Chúng tôi rất vinh hạnh khi mời được các chị đến đây. Thật đặc biệt khi đội lái xe Trường Sơn toàn là nữ. Khi các chị nhận lời tham gia chương trình, tôi vui lắm. Đây không phải lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với các chị từng tham gia kháng chiến.

Tôi từng gặp nhiều đội nữ chiến sĩ rồi nhưng đây là lần đầu được gặp những nữ chiến sĩ lái xe. Tôi thực sự ngưỡng mộ. Bản thân những người phụ nữ ra trận đã là huyền thoại".

Tại sân khấu chương trình, các nữ chiến sĩ đã chia sẻ nhiều câu chuyện đầy xúc động của mình trong thời bom đạn. Theo đó, họ vào chiến trường năm 1968, khi mới 18 tuổi, đến tận năm 1971 mới được ra ngoài. Việc lái xe là do họ tự chọn vì nam giới lúc đó rất ít.

Họ học lái xe chỉ trong 45 ngày, lái được 1 tháng là nhận xe vào chiến trường. Tại đây, họ phải trải qua nhiều vất vả, tự xoay sở giữa bom đạn, sống chết, thường xuyên phải lấy miệng hút xăng, để lại di chứng về bệnh ung thư.

MC Lại Văn Sâm: Tôi không dám đưa đoạn này lên truyền hình, Tuấn Anh mà thấy thì tôi chết luôn - Ảnh 5.

Nhiều người trong số họ sau khi hòa bình phải sống một mình, đơn côi, có người được làm vợ nhưng không được làm mẹ.

Tuy vậy, các nữ chiến sĩ vẫn làm việc hết mình, xông pha vào nơi khắc nghiệt nhất. Theo tiết lộ của họ, nhà thơ Phạm Tiến Duật vì xúc động nên đã viết tặng họ một bài thơ.

Sau khi nghe xong câu chuyện đầy xúc động của các nữ chiến sĩ, NSND Tự Long bật khóc nói: "Tôi rất xúc động. Tôi cũng là người của quân đội nên rất hiểu cho các chị. Đến ngày hôm nay tôi mới được gặp những nữ lái xe này, dù đã được nghe kể về các chị nhiều.

Trước đây, tôi chỉ biết đến các chị qua phim ảnh hoặc sách báo, lời kể lại của thủ trưởng. Tôi thấy khâm phục các chị vô cùng. Ở thời bình này rất ít làm được như thế.

Với tư cách là một người lính, tôi xin cảm ơn các chị rất nhiều. Tôi muốn ôm các chị một cái".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.