Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 06/04/2021 14:34 (GMT+7)

Mâu thuẫn với bạn rồi gọi 'đàn chị' đến dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng nữ sinh lớp 8

Do có mâu thuẫn với nhau, một nữ sinh học lớp 8 đã gọi nhờ nhóm nữ sinh lớn tuổi hơn đến đánh hội đồng để dằn mặt bạn.

Từ sáng 6/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng một học sinh khác khiến dư luận bức xúc.

Mâu thuẫn với bạn rồi gọi "đàn chị" đến dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng nữ sinh lớp 8

Đoạn clip cho thấy, một nhóm gần chục học sinh đứng trên đường. Sau vài câu chửi bới nhau, 1 nữ sinh mặc áo khoác đỏ đã cầm mủ bảo hiểm đánh thẳng vào mặt một nữ sinh khác. Nhóm nữ sinh đứng gần đó cũng lao vào đánh hội đồng khiến nạn nhân ngồi khuỵu giữa đường.

Xung quanh hiện trường có một số nam sinh nhưng không ai vào can ngăn.

Mâu thuẫn với bạn rồi gọi đàn chị đến dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.
Nhóm nữ sinh đông tập trung lại rồi đánh bạn khiến dư luận bức xúc.

Liên quan đến sự việc trên, ông Hoàng Đình Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, phía đơn vị đã nắm được sự việc nhóm nữ sinh đánh bạn và đã phối hợp với Trường THPT Tân Kỳ 3, Trung tâm GDTX huyện làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT.

Theo ông Sơn, nạn nhân bị đánh trong clip nói trên là một nữ học sinh học lớp 8 trường THCS Nghĩa Phúc. Còn các học sinh tham gia đánh bạn là học sinh Trường THPT Tân Kỳ 3 và một em của Trung tâm GDTX.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là giữa em học sinh lớp 8 này và một người bạn cùng trường xảy ra mâu thuẫn với nhau. Người bạn này sau đó đã nhờ nhóm nữ sinh học cấp 3 đến đánh để dằn mặt.

"Trước mắt chúng tôi yêu cầu hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Phúc đến thăm hỏi, động viên em học sinh bị đánh và gia đình. Đồng thời phối hợp với trường THPT Tân Kỳ 3, Trung tâm GDTX yêu cầu phụ huynh của các em này phải có trách nhiệm đối với học sinh bị đánh.

Bên cạnh đó, đề nghị các đơn vị liên quan có hình thức xử lý với những em vi phạm", thầy Sơn nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới