Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/09/2021 09:00 (GMT+7)

Mâu thuẫn trong học tập, 2 nữ sinh gọi hội nhóm 50 người mang dao ra đê hỗn chiến

Xảy ra mâu thuẫn trong quá trình học tập Ngọc A. và H. đã rủ thêm đồng bọn lên tới 50 người mang theo nhiều loại hung khí như dao, tuýp sắt... ra khu vực đê để hỗn chiến.

Tối 13/9, theo thông tin từ Công an Ninh Bình, vào khoảng14h00 chiều 12/9, do mâu thuẫn trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư, Trần Thị Ngọc A. (16 tuổi, học sinh lớp 11B) đã hẹn Nguyễn Thị H. (17 tuổi, học sinh lớp 12B) đến khu vực đê Hoàng Long (huyện Hoa Lư) để giải quyết mâu thuẫn.

Mâu thuẫn trong học tập, 2 nữ sinh gọi hội nhóm 50 người mang dao ra đê hỗn chiến

Tại đây, đã xảy ra đánh nhau giữa nhóm của Ngọc A. có khoảng 30 người là bạn học cùng trường và một số người (chưa rõ lai lịch) với nhóm của H. có khoảng 20 người là bạn học cùng trường và một số người khác (chưa rõ lai lịch).

Sau đó, 2 nhóm này đã dùng dao, gậy, tuýp sắt và mũ bảo hiểm để "hỗn chiến".

Trong quá trình xô xát, Đinh Thị Th. (27 tuổi, ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, người nhóm của H.) bị Vũ Nguyễn Kim Ng. (16 tuổi, ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình, người nhóm của Ngọc A.) gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.