Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 06/11/2021 16:40 (GMT+7)

Mạnh Trường lần đầu chia sẻ về ngoại truyện và phần 3 Hương vị tình thân

Chia sẻ của Mạnh Trường khiến nhiều khán giả hy vọng vào ngoại truyện Hương vị tình thân.

Mạnh Trường nói gì khi được hỏi về ngoại truyện Hương vị tình thân?

Mới đây, trong livestream trên trang cá nhân, diễn viên Mạnh Trường đã trả lời một số thắc mắc của khán giả liên quan đến ngoại truyện và phần 3 Hương vị tình thân. Nam diễn viên khẳng định điều này hoàn toàn chưa có trong kế hoạch của ê kíp, nhưng bản thân Mạnh Trường và các diễn viên khác, cũng như thành viên đoàn làm phim Hương vị tình thân đều rất hào hứng với ý tưởng này. Nam diễn viên tiết lộ rằng khi bộ phim khép lại, rất nhiều người trong đoàn cũng đã thắc mắc với đạo diễn Danh Dũng về việc liệu có nên sản xuất ngoại truyện hay không?

Mạnh Trường lần đầu chia sẻ về ngoại truyện và phần 3 Hương vị tình thân - Ảnh 1.
Mạnh Trường trong livestream mới nhất.

Nếu có phần ngoại truyện, thì đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời cho các diễn viên được gặp gỡ một lần nữa. Bản thân dàn diễn viên, theo Mạnh Trường cũng rất mong chờ một phần ngoại truyện để tri ân, đem tới những điều thú vị cho khán giả.

Còn nói về khả năng Hương vị tình thân sản xuất phần 3 thì Mạnh Trường cho rằng điều này khá khó, vì đây là cả một vấn đề lớn.

"Trường nghĩ nếu có phần 3 thì tất cả ê kíp cũng như dàn diễn viên đều rất thích. Vì hiện tại, mọi người có lẽ vẫn chưa ai quên được phim".

Mạnh Trường lần đầu chia sẻ về ngoại truyện và phần 3 Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Theo Mạnh Trường, Hương vị tình thân là một dự án rất đặc biệt, không chỉ dài hơi, mà còn mang chủ đề gia đình ấm áp, nên các thành viên trong đoàn cũng coi nhau như gia đình thực sự. Chính vì coi nhau như gia đình, nên khoảnh khắc phải chia tay nhau càng trở nên quyến luyến, bịn rịn. Vậy nên, nếu có một cơ hội để dàn diễn viên được tụ hội một lần nữa, thì đây hẳn là một điều rất vui đối với tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.