Thứ Bảy , 22:21, Ngày 28/03/2020

Gia đình và pháp luật

Mãn nhãn nhẫn cưới nạm hơn 80 viên kim cương của Hà Anh

Ngày cưới của Hà Anh và chồng Tây sắp đến gần. Hà Anh tiết lộ nhẫn cưới của cô được nạm hơn 80 viên kim cương ở hai bên sườn.
Hà Anh chia sẻ nhẫn cưới được nạm hơn 80 viên kim cương.

Hà Anh chia sẻ nhẫn cưới được nạm hơn 80 viên kim cương.

Cuối tháng 7 này, đám cưới của Hà Anh và chồng Tây sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Sau khi đi đăng ký kết hôn ở Hà Nội, hai vợ chồng cô đang gấp rút chuẩn bị những thứ cần thiết cho một đám cưới lãng mạn.

Chia sẻ của Hà Anh.

Chia sẻ của Hà Anh.

Mới đây, Hà Anh chia sẻ: "Mới có mấy ngày chính thức làm vợ chồng trên giấy tờ thôi mà hai chúng mình bận bao nhiêu là việc, vừa phải làm việc, lại vừa chuẩn bị các công tác cho đám cưới! Cũng chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi.

Chồng Hà Anh thử trang phục chú rể để mặc trong ngày cưới.

Chồng Hà Anh thử trang phục chú rể để mặc trong ngày cưới.

Buồn cười lắm, hai đứa ở Hà Nội ngày cuối, vừa phải đưa Olly thử suit, vừa tranh thủ gặp mẹ, ba, ông bà, nhưng hai đứa còn một nhiệm vụ quan trọng nhất, mà thiếu chúng, không thể nói "I do" trong ngày cưới được, đó là đi thử cặp nhẫn cưới.

Nhẫn của Olly là nhẫn trơn, nam tính, sang trọng. Nhẫn của mình thì mặt trên là trơn để phù hợp khi "cặp" với nhẫn của Olly, nhưng hai bên sườn lại có nạm hơn 40 viên kim cương nhỏ mỗi bên, lấp lánh nhìn đến là yêu.

Hà Anh và Olly đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Hà Anh và Olly đã trở thành vợ chồng hợp pháp.

Lễ cưới càng đến gần, chúng mình càng hân hoan. Đối với một số người, cưới xin là nghĩa vụ, là "cái gì đến thì sẽ đến", nhưng đối với chúng mình là niềm hạnh phúc vô bờ. Bởi đâu phải dễ dàng gì khi tìm được nửa trái tim cùng chung những nhịp đập yêu thương nóng hổi?

"Mình phải nạm chữ phía bên trong nhẫn chứ em nhỉ!" Olly nói. "Anh nghĩ mình viết gì?", mình hỏi anh. "Olly và Hà Anh, rồi ngày cưới", hay là viết câu "Yêu Quá" mà em hay nói với anh?

Mình phì cười, ừ đúng thật, mỗi khi cảm thấy yêu anh, mình lại hôn chút chít lên mặt anh rồi bảo "Yêu Quá"
Anh cũng hôn mình và lặp lại "Yêu Quá".

Trâm Phan (tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : Hà Anh nhãn nhẫn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất