Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 22/08/2019 09:10 (GMT+7)

Mầm non Maple Bear Westlake Point được giao tuyển sinh do... lỗi đánh máy

Ông Phạm Xuân Tài - Phó chủ tịch UNND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point hoạt động chui nhưng vẫn được giao chỉ tiêu tuyển sinh là do lỗi đánh máy.

Liên quan đến việc cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point không có giấy phép hoạt động nhưng vẫn được giao chỉ tiêu tuyển sinh trong 2 năm qua, đại diện UBND quận Tây Hồ cho biết nguyên nhân là do lỗi đánh máy.

Cụ thể, theo ông Phạm Xuân Tài - người ký tên trong văn bản giao chỉ tiêu tuyển sinh cho các trường mầm non - trong đó có cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point do sự nhầm lẫn giữa 2 cơ sở mầm non.

Trong kế hoạch tuyển sinh năm học 2019-2020 của UBND Quận Tây Hồ giao có tên cơ sở mầm non Maple Bear LakePoint.

Theo đó, trong kế hoạch tuyển sinh năm học 2019-2020, Maple Bear Westlake Point (tên trong văn bản là Bé Gấu LakePoint) được giao chỉ tiêu tuyển thêm 10 trẻ, nâng tổng số lớp từ 4 lên 5, mỗi lớp 10-12 trẻ.

Quận Tây Hồ có hai cơ sở mầm non thuộc hệ thống trường mầm non Maple Bear là: Westlake Point (địa chỉ 24 Quảng Bá) và Golden Westlake (địa chỉ 162A Hoàng Hoa Thám).

Kế hoạch tuyển sinh của quận có sự nhầm lẫn giữa hai cơ sở này. Cơ sở được giao chỉ tiêu là Golden Westlake, chứ không phải Westlake Point.

Cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point.

"Về nguyên tắc, những cơ sở không được cấp phép hoạt động sẽ không được giao chỉ tiêu tuyển sinh. Năm ngoái, Westlake Point không được giao chỉ tiêu", ông Tài nói

Phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết đã có văn bản đính chính kế hoạch bị sai sót.

Liên quan đến cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point, hiện nhiều phụ huynh vẫn không biết trường này không được phép hoạt động.

Một số cho rằng trường bị đóng cửa do cô giáo nhốt học sinh vào tủ nên đã ký vào đơn gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ đề nghị tiếp tục để cơ sở 24 Quảng Bá được hoạt động.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

NovaGroup đón nhận sinh viên Nova College đến thực tập 
Tháng 5/2021, Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup chào đón hàng trăm sinh viên Nova College đến thực tập. Đây là kỳ thực tập có lương được sinh viên mong đợi và là cơ hội để các em tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tin mới