Thứ Tư , 10:54, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

Mai Phương lường trước sự ra đi và để lại di nguyện cuối đời

Cách đây vài tuần, diễn viên Mai Phương đã lường trước được sự ra đi của mình và tự mình dặn dò bạn bè về nghi thức tang lễ.

Thông tin diễn viên Mai Phương ra đi vì ung thư tối 28/3 đã khiến nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ tỏ ra vô cùng bàng hoàng, tiếc thương, sự đau đớn tột cùng.

Cô gái xinh đẹp, đa tài này sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Trả lời phóng viên báo chí, diễn viên Trương Bảo Như, bạn thân của Mai Phương vừa có những chia sẽ về di nguyện cuối đời của Mai Phương. Theo cô, Mai Phương đã lường trước được sự ra đi của mình từ cách đây vài tuần và dặn dò rất kỹ mọi người về nghi lễ an táng của mình.

Nữ diễn viên mong được theo các nghi lễ của đức Chúa, nơi cô đã gửi gắm mình được 5 tháng nay, cô mong mọi người thông cảm và miễn đi những nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu. Đây sẽ là nơi Phương được về với Chúa một cách nhẹ nhàng và siêu thoát.   

Nhiều đồng nghiệp của cô cũng đã ngay lập tức liên hệ và muốn nhanh chóng tới hỏi thăm, động viên gia đình nữ diễn viên. Tin sốc khiến cho chính gia đình cô cũng hoang mang chưa công bố sẽ lo hậu sự ra sao cho cô.

Hàng ngàn lời lẽ yêu thương và cầu chúc từ đồng nghiệp, người hâm mộ cũng đã được gửi gắm tới cô.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/mai-phuong-luong-truoc-su-ra-di-va-de-lai-di-nguyen-cuoi-doi-103844.html

Tags : ung thư diễn viên Mai Phương di nguyện

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất