Thứ Sáu , 07:14, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Mai Khuyên - Bà mẹ bỉm sữa thành công cùng thương hiệu MyMy Kid

Biếng ăn là tình trạng rất hay gặp ở trẻ em, ở tất cả các lứa tuổi khác nhau. Biếng ăn có nhiều biểu hiện khác nhau: trẻ ăn ít, ngậm thức ăn trong miệng lâu không chịu nuốt, không chịu ăn một số loại thức ăn như thịt, cá, trứng, sữa ...

Tình trạng trẻ biếng ăn sẽ gây ra tình trạng bé kém hấp thu, suy dinh dưỡng hay tệ hơn là suy giảm hệ miễn dịch khiến cha mẹ lo lắng. Không ít các bậc cha mẹ phải đau đầu vì vấn đề con biếng ăn, chị Mai Khuyên cũng vậy. Một bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con, chị cũng đã làm rất nhiều cách nhưng vẫn chưa khắc phục được tình trạng con biếng ăn.

 

Nhìn con nhỏ biếng ăn hay ốm vặt, mãi không lên cân, chị đã quyết tâm tìm ra một sản phẩm phù hợp cho con. Bén duyên với Mymykid từ đó, chị đã tìm hiểu và quyết định cho con sử dụng Mymykid. Kiên trì sử dụng sản phẩm Mymy Kid, chị đã nhận lại kết quả mà chị hằng mong ước. Bé nhà chị trộm vía đã cải thiện rất nhiều, giảm hẳn tình trạng biếng ăn, con tăng cân, bố mẹ gia đình đều hạnh phúc, vui mừng. Đó chính là động lực giúp chị quyết định nhập hàng về bán.

Thành công nhờ sự quyết tâm, nỗ lực hết mình đem lại!

Việc chăm con nhỏ đã vất vả lắm rồi, vậy mà bà mẹ trẻ này vừa chăm con nhỏ, vừa cải thiện được thu nhập, vừa chủ động về tài chính và duy trì hoạt động kinh doanh. Con ăn ngoan, may mắn trong việc kinh doanh cũng đến với chị. Kinh doanh chưa đầy 1 tháng chị đã lên Tổng Đại Lý và xuất sắc dành chiếc vé vàng đi du lịch Thái Lan cùng công ty vào cuối tháng 4 năm 2019.

Đến với gia đình Mymy quốc dân mới 2 tháng, chị đã xuất sắc lên Nhà Phân phối của công ty và có gần 100 đại lý. Chị ấy đã làm đc điều tuyệt vời đó trong thời gian ngắn. Vậy tại sao bạn không thể?

 

Kinh doanh cùng thương hiệu Mymykid - thực sự đã mở trang mới của cuộc đời chị, sau thời gian ngắn gắn bó cô đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ. Từ một bà mẹ bỉm sữa ở nhà không kiếm ra tiền, chị đã trở thành một người phụ nữ tự chủ về kinh tế và có thể phụ đỡ lo việc cơm áo gạo tiền cho gia đình.

 

Thành công như ngày hôm nay, một Nhà phân phối của công ty Mymy Kid, chị đã gặp không ít khó khăn trong thời gian đầu thử sức với lĩnh vực kinh doanh online. Nhờ sự cố gắng nỗ lực rất nhiều. Có lẽ chính từ sự tin tưởng vào bản thân mình, sự tin tưởng chị dành cho sản phẩm, tư vấn bằng sự nhiệt tình và chân thành nhất cho khách hàng đã mang lại niềm tin to lớn mà khách hàng tin tưởng dành cho chị.

 

Chị Mai Khuyên cũng chia sẻ: “Chị dành sự cảm ơn sâu sắc đến chị Nguyễn Thị Lan Anh – người đã luôn động viên, chỉ lối cho chị để có được thành công này. Cảm ơn boss My và công ty Mymy quốc dân đã cho ra đời những sản phẩm thật hiệu quả, an toàn, được hàng triệu bà mẹ tin dùng.”

Những mẹ bỉm sữa, đừng nghĩ rằng cứ sinh con là phải nghỉ tất cả, phải dẹp bỏ ý nghĩ đó ngay cả khi chồng bạn vững kinh tế nhé. Đừng ngại học hỏi, đừng ngại tiếp thu cái mới hãy biết vươn lên và chứng tỏ bản thân mình. Các mẹ cứ thử sức đi, cứ buôn bán đi, chăm chỉ làm thêm đi, chắc chắn sẽ có ngày hái quả…

Chúc các mẹ sẽ thành công!

Tags : thành công mẹ bỉm sữa Mai Khuyên thương hiệu Mymy Kid

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất