Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 29/12/2020 11:09 (GMT+7)

Mải chăm cá quên giờ đón con, chồng 'xanh mặt' vì bị vợ cảnh cáo bằng một túi đồ đông lạnh

Chồng mới phạm lỗi lần đầu mà cô vợ mạnh tay... tiêu diệt thú vui của anh luôn.

Câu chuyện dở khóc dở cười của một cặp vợ chồng mới đây thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Vẫn là câu chuyện đón con quen thuộc nhưng cách xử lý của cô vợ này lại khiến tất cả kinh ngạc.

Anh chồng có chút việc bận, quên giờ đi đón con. Có lẽ vì thế mà vợ nổi trận lôi đình. Cô không nạt nộ hay dùng lời lẽ quát mắng mà chỉ lẳng lặng trị chồng bằng cách thâm sâu.

Khi về đến nhà, anh chồng hẳn là sẽ kinh sợ khi thấy túi cá đông lạnh trong tủ. Con cá cảnh - vốn là thú vui của anh, bị bỏ vào túi nilon và cấp đông không thương tiếc.

Mải chăm cá quên giờ đón con, chồng xanh mặt vì bị vợ cảnh cáo bằng một túi đồ đông lạnh - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, cô vợ còn viết tờ giấy nhắn để bên cạnh. "Cảnh cáo lần thứ nhất, chăm cá quên đón con!".

Một pha "dằn mặt" không thể nào cứng rắn hơn. Có lẽ cô vợ muốn cảnh tỉnh chồng về tầm quan trọng của con cái nên mới hành động mạnh mẽ như vậy.

Lỗi thì cũng đã mắc, cá thì cũng... ra đi rồi, chắc hẳn anh chồng đã có bài học "đau thương" và sự rút kinh nghiệm sâu sắc.

"Khổ thân con cá, chị nhà giận chồng chém sang nó", một tài khoản bình luận.

"Cô vợ nam tính thật, nói ít làm nhiều mà làm mạnh tay luôn ấy chứ. Lần này là cá, lần sau nếu anh chồng còn tái phạm thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa", thành viên Linh Ha viết.

Cùng chuyên mục

Tết của mẹ là khi con về nhà...
'Mẹ à, Tết về rồi. Con cũng về với mẹ rồi đây!', những giọt nước mắt và niềm hạnh phúc vỡ òa trong khoảnh khắc Tết sum vầy của hai mẹ con. Cuối cùng Tết này, Nghi - cô bé sinh viên mới ngoài hai mươi đã kịp về nhà với mẹ.

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.