Chủ nhật, 02:13, Ngày 31/05/2020

Gia đình và pháp luật

Lý Nhã Kỳ nói lý do chia tay: Có người thứ ba?

Lý Nhã Kỳ im lặng trước câu hỏi liệu có phải bạn trai có người phụ nữ khác.

Câu chuyện Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên mạng xã hội về việc kết thúc chuyện tình yêu 9 năm với người bạn trai tên Phúc nhận được nhiều sự quan tâm. Yêu nhau 9 năm nhưng bức tranh về bạn trai của Lý Nhã Kỳ vẫn là một bí mật với công chúng.

Trước đó, hồi đầu năm Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ khá nhiều dự định cho chuyện tình này. Theo đó, cô cho biết sẽ làm đám cưới trong năm nay vì thời điểm đã đến. Bạn trai cô là người bình thường, yêu thương và quan tâm cô rất nhiều trong cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ có lần đầu trải lòng chuyện chia tay bạn trai 9 năm

Trả lời phỏng vấn một tờ báo sau khi công khai chuyện chia tay, Lý Nhã Kỳ cho biết cô nhận ra bản thân thiệt thòi vì đã không giới thiệu bạn trai vào những thời điểm đẹp nhất trong mối quan hệ của hai người. 

Việc quyết định công khai mọi chuyện sau khi đã chia tay với cô không phải điều to tát nhưng đó là một quyết định khó khăn, bởi cô lo sợ mình sẽ tổn thương.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô cũng là phụ nữ buông bỏ không phải là điều dễ dàng. Đến lúc cần kết thúc thì phải thừa nhận, nói ra để không còn những ì xèo lời ra tiếng vào, đều là những sự tò mò không cần thiết.

Người đẹp này cho biết như một chuyện bình thường, khi xác định yêu người đàn ông có gia thế hiển nhiên cô cũng phải đón nhận những thị phi và sự phủ nhận nỗ lực của bản thân từ phía công chúng.

Cô lựa chọn cách làm việc, lao động nghiêm túc. Cô cho biết bản thân không dám nói mình giỏi giang nhưng chắc chắn cô là người may mắn, đủ cứng cáp và tự tin vì đã trải qua đủ thứ va vấp. Những điều đó là bản năng không ai cho hay phụ đỡ được.

Nói về bạn trai cũ, Lý Nhã Kỳ khẳng định: "Anh ấy đã cho tôi sự an bình. Điều này khó hơn mọi hão danh vô thực đồn thổi phía bên ngoài".

Trước câu hỏi sự phô trương giàu có thời gian qua có phải là nguyên nhân ảnh hưởng tới chuyện tình cảm, cuộc sống chung giữa hai người. Lý Nhã Kỳ không phủ nhận. Cô cho biết điều này là đúng. Lý Nhã Kỳ giải thích vì là doanh nhân kinh doanh về kim cương nên không thể xuất hiện xuề xòa được. 

Người đẹp úp mở chuyện bạn trai tìm được niềm vui khác

Người đẹp cho biết nguyên nhân chia tay: "Việc chia tay khi một trong hai người không còn tha thiết, hoặc tìm được niềm vui tự tại khác, thì đối diện nó là việc nên làm, muộn còn hơn tồn tại để tiếp tục tổn thương cho cả hai".

Lý Nhã Kỳ im lặng trước câu hỏi liệu có phải bạn trai có người phụ nữ khác. Cô nghĩ hai người đã hết duyên, khi hết duyên thì có nhiều lý do dẫn tới việc không còn chung lối. Có thể cô là tuýp người của công việc chứ không phải tuýp người của tình yêu để níu giữ người bên cạnh mình. 

Sau khi tay, cô quan điểm điều tốt nhất là tôn trọng đời sống riêng của người kia. Chín năm là quãng thời gian để cô trưởng thành hơn rất nhiều. Khi dừng bước nhìn lại mới thấy nó rất dài dù không thể làm thay đổi cô.

Nói về được mất sau cuộc tình, Lý Nhã Kỳ tâm sự dù thế nào cô cũng thấy may mắn khi được ở bên một người từng có lúc đáng yêu biết ai. Quan trọng là sau khi bước qua mọi chuyện, cô vẫn còn niềm tin tử tế vào cuộc sống, chứ không bi quan, tiêu cực quá đáng. 

Lý Nhã Kỳ cho biết khi bước qua sự chia tay, cô nhận ra phải yêu bản thân hơn. Cô dành thời gian cho gia đình, đi chơi, làm những việc đáng lẽ cô nên làm từ trước và thấy vui vì hóa ra một cô gái bi kịch lại có thể làm được nhiều điều.

Với những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, nhiều người cho rằng có lẽ đây là một chuyện chia tay buồn và ẩn chứa nhiều thiệt thòi cho người đẹp này.

Theo Báo Đất Việt

Tags : chia tay ngoại tình Lý Nhã Kỳ

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất