Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 27/07/2020 14:17 (GMT+7)

Lý do Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette là địa chỉ làm đẹp được phụ nữ Việt tin tưởng

Khi hàng ngàn trung tâm làm đẹp đang đổ xô vào thị trường thẩm mỹ, việc tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ an toàn, tự nhiên và hiệu quả với mọi cơ địa là điều không hề đơn giản.

Công nghệ làm đẹp hiện đại dành cho người Việt

Phụ nữ Châu Á có những đặc điểm chung về cấu trúc gen và chỉ số % trao đổi chất trong cơ thể giống nhau, nhưng lại khác biệt với phụ nữ Châu Âu, Châu Mỹ. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette luôn có những phác đồ để điều trị mỡ thừa hay làm đẹp dành riêng cho khách hàng.

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Vedette là địa chỉ tiên phong trong chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hàng đầu đến từ Hàn Quốc - đất nước đi đầu xu hướng làm đẹp Châu Á như: Công nghệ giảm béo Meso Kwan, dịch vụ căng chỉ xóa nhăn Mira Utherline, công nghệ trị nám VITALASMA,...

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên chuyên nghiệp

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Vedette chính là đội ngũ chuyên gia, tư vấn, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Ngoài một số bác sĩ có thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện lớn tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc, Vedette còn mời những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về thẩm mỹ tại các quốc gia phát triển sang Việt Nam để làm việc, trao đổi kinh nghiệm. Đây cũng chính là lý do, Vedette luôn nhanh nhạy bắt kịp các công nghệ làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới.

Chuyên gia tư vấn giảm béo cho diễn viên Hiền Mai.

Đề cao sự tận tâm và chu đáo với khách hàng

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu Vedette đặt lên hàng đầu”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp là điều khách hàng cảm nhận rõ nhất khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette.

Quá trình tuyển chọn đầu vào cũng như bồi dưỡng chuyên môn cho nhân sự luôn được chú trọng đặc biệt. Ngoài được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn, đảm bảo kiến thức và trình độ chuyên môn riêng, đội ngũ Vedette luôn cố gắng thấu hiểu và đem đến cảm xúc, trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết giá trị thật

Chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng luôn được Vedette đặt lên hàng đầu, bao gồm cả chương trình ưu đãi tri ân. Khách hàng tới làm đẹp được thực hiện hồ sơ cam kết bảo hành kết quả sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, Vedette còn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu cùng mức chi phí hợp lý.

Hơn 2.000 khách hàng và sao hạng A tin tưởng

Trên từng cột mốc phát triển, hơn 2.000 khách hàng đã làm đẹp và giảm béo thành công tại Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette, trong đó có rất nhiều doanh nhân chính khách và các ngôi sao hạng A như Mỹ Uyên, Hiền Mai,... Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc và thành công của Vedette.

Hiện tại Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette đang có CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN tại đây: https://bitly.com.vn/XYJIC  dành cho 10 suất đăng ký sớm nhất, giảm trực tiếp 90% chi phí dịch vụ.

* Thông tin do Thẩm mỹ viện quốc tế Vedette cung cấp

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.