Chủ nhật, 12:11, Ngày 29/03/2020

Gia đình và pháp luật

Lương y Phạm Ngọc Khánh ra mắt viên nang hỗ trợ chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

Trải qua hơn 20 năm không ngừng học tập nâng cao tay nghề, vừa qua, lương y Phạm Ngọc Khánh đã bào chế thành công viên nang Tĩnh Mạch Phước An Đường giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Thầy thuốc “khắc tinh” của bệnh suy giãn tĩnh mạch

Một ngày cuối tuần, tôi có dịp ghé thăm Phòng khám YHCT Phước An Đường. Mặc dù trời đã tối, nhưng những bệnh nhân ngồi chờ tới lượt mình khám vẫn còn đông… Sau khi giải lao ít phút, dành cho tôi quãng thời gian ngắn ngủi, lương y Phạm Ngọc Khánh lật đưa tôi tập danh sách dày đặc của các bệnh nhân đã được ông chữa khỏi.

Lương y Phạm Ngọc Khánh đang khám cho bệnh nhân.

Trong số đó, tôi đặc biệt ấn tượng với những lá thư cảm ơn đầy xúc động của các bệnh nhân. Có người là nhân viên văn phòng, tuổi còn rất trẻ nhưng đã bị mắc chứng bệnh tê, nặng hai chân, chỉ đi bộ được 10 – 15m là không thể bước nổi. Nhiều đêm liền bệnh nhân cứ ngủ được khoảng 1 – 2 tiếng là cả hai chân của họ nóng râm ran, cảm giác khó chịu khiến họ mất ngủ, có hôm họ còn phải dậy lấy nước lạnh xối liên tục.

Tình trạng bệnh ngày càng nặng khiến nhiều bệnh nhân không thể trì hoãn việc đi bệnh viện. Sau khi khám, bệnh nhân được chẩn đoán giãn tĩnh mạch 2 chân, một chân nông và một chân sâu. Nhiều người được điều trị khoảng 2 tháng, tuy nhiên, bệnh vẫn không mấy thuyên giảm, thậm chí có cảm giác bị nặng hơn. Nhiều hôm tê chân cả ngày đêm không thể bước đi bước nào. Lúc đó, các bệnh nhân hầu như đều chung một suy nghĩ tuyệt vọng vì bệnh tật.

May mắn thay một số bệnh nhân có người quen mách cho địa chỉ của lương y Phạm Ngọc Khánh, mới đầu họ cũng không quá tin tưởng nhưng “có bệnh thì vái tứ phương”, họ tìm đến nhờ thầy thăm khám. Các bệnh nhân được lương y Khánh điều trị bằng phương pháp uống thuốc kết hợp với châm cứu, hầu hết chỉ sau hơn 1 tháng là các bệnh nhân đã thấy nhẹ nhõm, dễ chịu, đi bộ nhanh nhẹn hơn. Uống thêm khoảng 1 tháng nữa thì đến nay họ đã có thể đi bộ hàng km mà không thấy tê mỏi hay đau nhức chân, đi khám lại cũng không còn biểu hiện của suy giãn tĩnh mạch.

Điển hình như trường hợp của bệnh nhân là một cán bộ hưu trí, không muốn nhờ vả con cái, nhưng không chịu được cảnh bệnh tật hành hạ như vậy, họ đi thăm khám, siêu âm thì được chẩn đoán giãn tĩnh mạch 2 chân, một chân nông và một chân sâu.

Sau khi bác sĩ cho dùng thuốc Tây hơn ba tháng, không những bệnh không thuyên giảm mà họ thấy mình bị nặng hơn, tức ngực, khó thở, tê chân cả ngày đêm, không thể bước đi được một bước nào. Lại đổi viện, đi khám nơi khác, họ mới hay mình bị suy giãn tĩnh mạch có chỉ định phẫu thuật, nhưng cùng một lúc lại bị cả hẹp động mạch vành, nên ca phẫu không thực hiện được.

Qua người mách bảo, giới thiệu, họ biết tới lương y Phạm Ngọc Khánh, người chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên "suy giãn tĩnh mạch". Cầm kết quả Tây y vượt Bắc đến Nam, họ đã đến tìm gặp lương y Khánh và được lương y thăm khám, chẩn bệnh và cho thuốc. Uống thử 10 thang thì chứng tức ngực dễ chịu hơn, không thấy mệt, ngủ sâu giấc, đôi chân bớt tê, sưng. Thấy bài thuốc có hiệu quả, họ lại gọi điện tiếp tục lấy thuốc. Kiên trì như vậy đến 4 tháng, chi phí khá rẻ, đến nay hơn 1 năm, họ không tái phát bệnh, đi khám, siêu âm lại thì bệnh mành vành cũng hết từ bao giờ.

Khỏi bệnh chỉ 2 - 3 tháng

Chia sẻ về cách điều trị hiệu quả bệnh giãn tĩnh mạch chi, lương y Phạm Ngọc Khánh cho hay: "Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là tình trạng suy giảm chức năng, đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân".

Hậu quả của nó dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng, gây ra các triệu chứng nhẹ như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, hay bị chuột rút về ban đêm… còn nặng dẫn đến loét chân không lành, chảy máu dẫn đến hoại tử các ngón chân. Với phương pháp điều trị của mình, lương y Phạm Ngọc Khánh tự tin chữa khỏi cho bệnh nhân trong vòng 2 – 3 tháng tùy tình trạng và thể trạng bệnh nhân.

Không chỉ biết đến là vị khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch, lương y Phạm Ngọc Khánh còn mát tay trong các bệnh khó như bệnh mạch vành, viêm tắc tĩnh mạch, thoái vị đĩa đệm… Với phương pháp chữa bệnh bằng YHCT, những bài thuốc của lương y Phạm Ngọc Khánh đã đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho hàng nghìn người, đưa họ từ không thể thành có thể.

Hiện nay, phòng khám của lương y Phạm Ngọc Khánh đã bào chế các loại viên nén theo thể bệnh. Đối với suy giãn tĩnh mạch có viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường tiện lợi cho người bệnh.

Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Lương y Phạm Ngọc Khánh - Phòng khám YHCT Phước An Đường

Số điện thoại: 0903982619

ĐC: 799 Phạm Văn Bạch, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Website: www.yhocphuocanduong.com

 PV

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : chữa bệnh lương y suy giãn tĩnh mạch Phước An Đường Phạm Ngọc Khánh

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất