Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 01/06/2019 12:55 (GMT+7)

Lương y Nguyễn Tần nhận Bằng khen Người thầy thuốc vì nhân dân

Ngày 25/04/2019, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội, Lương y Nguyễn Tần đã nhận Bằng khen do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tặng.

Với phương pháp gia truyền “điều trị bằng phương pháp tác động nắn chỉnh cột sống” cùng bàn tay khéo léo, lương y Nguyễn Tần đã điều trị thành công nhiều người bệnh bị bệnh xương khớp mà không cần dùng đến thuốc, không cần phẫu thuật.

Lương y Nguyễn Tần.

Đồng thời, ông cũng thường xuyên tìm hiểu thêm những phương pháp hay, những kinh nghiệm quý trong dân gian để nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Bằng tâm huyết, trách nhiệm và lòng yêu nghề của một Tổng giám đốc - Lương y, công trình nghiên cứu về y học của ông không chỉ đóng góp cho nền y học Việt Nam nói riêng mà còn góp phần “thổi luồng sinh khí mới” cho y học thế giới nói chung, đồng thời, mang đến những giá trị sáng tạo cho ngành Đông y, giúp ích cho cộng đồng xã hội.

Từ những đóng góp cho cộng đồng và mang giá trị nhân văn sâu sắc, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho Lương y Nguyễn Tần vì đã có thành tích người thầy thuốc vì nhân dân có nhiều đóng góp và sự phát triển cộng đồng theo tiêu chí của UNESCO. Đây là phần thưởng khích lệ tinh thần xứng đáng dành cho Lương y Tần - một người đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng và luôn khao khát đưa y học dân tộc vươn tầm thế giới.

Lương y Nguyễn Tần nhận Bằng khen do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tặng.

Bằng khen này cũng là động lực giúp ông cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng cũng như trong hành trình hành nghề y đức, chữa bệnh cứu người để xứng đáng với niềm tin và hi vọng của nhân dân trong cả nước.

Bằng khen "người thầy thuốc vì nhân dân có nhiều đóng góp vào sự phát triển cộng đồng theo tiêu chí của UNESCO".

Theo đó, Lương y Tần đã đạt được tất cả các yêu cầu đối với tiêu chí của UNESCO đề ra. Hội đánh giá cao những đóng góp của ông cũng như của công ty do ông thành lập là Công ty TNHH Lương y Tần bởi ý nghĩa to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Công ty TNHH Lương y Tần là địa chỉ tin cậy cho những  người mắc các chứng bệnh: Thoát vị đĩa đệm, lệch, hẹp, lõm, lồi, cổ hoặc lưng, thoái hóa, gai, cổ hoặc lưng, các tĩnh mạch nhỏ bế tắc, thần kinh tọa, giãn dây chằng, khớp gối, dị ứng, xoang mũi, rối loạn thần kinh tim, liên sườn, tức ngực, khó thở, rối loạn tiền đình, ù tai, đau đầu, hoa mắt, nhược cơ mắt, rối loạn tuần hoàn não, nôn mửa, chóng mặt, đau đầu, rối loạn tiết niệu, tiểu buốt, rỉ, són, yếu sinh lý, dính khớp hang, các hệ thần kinh, ngoại biên, rút các cơ, rối loạn, mất ngủ, viêm tuyến vú và tắt tia sữa, trẻ em khóc đêm, co giật, liệt dây thần kinh số 7, viêm họng, ngứa, ho, suy tuyến giáp… 

Được biết, Lương y Nguyễn Tần đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen như: “Thành tích trong triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng gia đoạn 2008-2018” do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng, “thành tích suất sắc trong sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam năm 2018” do Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trao tặng; Giải thưởng Lê Hữu Trác dành cho thầy thuốc, lương y tiêu biểu năm 2015; Bằng tôn vinh những đóng góp cho cộng đồng do Tổng hội Y học Việt Nam cấp; Cúp lưu niệm cho Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng năm 2014... Ngoài ra, Lương y Nguyễn Tần còn đuợc vinh danh trong chương trình tôn vinh "Gia tộc Lương y" và "Lương y Tiêu biểu" ngày 23 tháng 6 năm 2014. 

Một số Bằng khen mà Lương y Tần được trao tặng trong hành trình hành nghề y đức.

Mong Lương y Tần luôn khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến cho sức khỏe cộng đồng và nền y học Việt Nam.

Công ty TNHH Lương y Nguyễn Tần

+ Trụ sở chính: Ngõ 607 Hùng Vương - Tổ 7 - KV5- P. Nhơn Phú - TP. Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định (Nhà cách đường 150m tại ngã tư đập Phú Xuân).

+ Trung tâm 2 tại TP.HCM: 27 đường Nguyễn Văn Dung, tòa nhà chung cư A003 P6.Q Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0935 900 999

Email: [email protected]

Website: luongygiatruyennguyentan.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.